CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền thông thường

  • 13/06/2022
Bên cạnh những dòng máy đếm tiền cao cấp có thể phát hiện được tiền giả thì máy đếm thông thường cũng được rất nhiều cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Vậy khái niệm máy đếm tiền thông thường là gì và khi nào bạn mới nên chọn mua loại máy đếm tiền này.

Tìm hiểu máy đếm tiền thông thường

Để đưa ra đánh giá chính xác về những đối tượng phù hợp có thể sử dụng được loại máy đếm, kiểm tra tiền mặt thông thường, chủ đầu tư cần hiểu rõ khái niệm cũng như đặc điểm nổi bật của thiết bị.

Khái niệm

Máy đếm tiền thông thường

Máy đếm tiền thông thường là loại máy bên cạnh chức năng kiểm tra số lượng tiền có trong giao dịch, thì máy còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại như đếm tổng giá trị tiền hoặc kiểm định mệnh giá.

Đặc điểm nổi bật

Máy có thể kiểm tra tổng số lượng tiền có trong 1 giao dịch bất kỳ, với tốc độ giao động từ 1000 tờ cho đến 1300 tờ / phút thiết bị giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Máy đảm bảo cung cấp thông tin chính xác của tất cả các giao dịch thông qua màn hình. Nhờ đó người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, hạn chế tình trạng đếm thiếu, thừa làm thất thoát tiền bạc.

Máy đếm tiền thông thường có cấu tạo đơn giản chỉ với một vài bộ phận như: mắt đếm, hệ thống điều khiển, bánh răng, cuộn dây nguồn, đệm cao su thay thế và 1 chiếc chổi than nhỏ để quyét bụi bẩn. Nhờ vào cấu tạo không quá phức tạp nên thiết bị cũng rất dễ bảo trì, sửa chữa hay bảo dưỡng chi phí thấp.

Máy đếm tiền loại thông thường còn có giá bán tương đối rẻ, chỉ giao động từ 1 triệu cho đến 3 triệu. Vì vậy, thiết bị thích hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là các cá nhân, tổ chức quy mô hoạt động nhỏ và vừa.

Lưu ý: Máy đếm và kiểm tra tiền loại thường không có khả năng phát hiện tiền giả, siêu giả. Thiết bị cũng không thể đếm những loại tiền có mệnh giá quá lớn hay tiền ngoại tệ nước ngoài.

Đối tượng sử dụng

Máy đếm tiền thông thường

Ngày nay, máy đếm và kiểm tra tiền loại thường là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp hoạt động, giao dịch với số lượng tiền nhỏ chỉ vài triệu, chục triệu đồng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị ở trong các cửa hàng tiện dụng, siêu thị nhỏ hay địa chỉ vay vốn của cá nhân.

Khi nào mua máy đếm tiền thông thường

Hầu hết, máy đếm tiền cao cấp được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, máy đếm tiền thông thường cũng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Khách hàng cũng có thể cân nhắc chọn mua loại máy đếm tiền này nếu như ở 1 trong các trường hợp sau đây:

Nhu cầu sử dụng thấp

Số lượng tiền trong mỗi giao dịch thường không quá cao, nhu cầu sử dụng ít thường xuyên thì bạn có thể chọn máy đếm tiền thông thường. Thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho mong muốn lại hoạt động hiệu quả.

Đếm tiền mệnh giá thấp

Máy đếm tiền thông thường

Đối với các cuộc kiểm tra số lượng tiền có mệnh giá thấp, không quá cao chỉ dưới 100.000 đồng thì khách hàng có thể cân nhắc loại máy đếm tiền này. Máy không có chức năng phát hiện tiền giả, nhưng bù lại vẫn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về tổng số tiền có trong giao dịch.

Muốn tiết kiệm chi phí

Các sản phẩm máy đếm tiền cao cấp với nhiều tính năng hiện đại, cấu tạo phức tạp chắc chắn sẽ có giá bán đắt đỏ hơn. Nếu điều kiện tài chính của bạn còn hạn hẹp và các giao dịch xử lý tiền không quá cao máy đếm tiền thông thường rất đáng nằm trong danh sách lựa chọn để tiết kiệm phí mua sắm.

Kết luận

Khi số lượng tiền giao dịch không ngừng tăng cao, con người ngày càng bận rộn thì việc sử dụng máy đếm tiền là điều cần thiết để giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Máy đếm tiền với rất nhiều loại mang đến các lựa chọn khác nhau, tùy thuộc nhu cầu hay điều kiện tài chính mà khách hàng có thể cân nhắc để hoàn thành tốt cho nhu cầu và công việc của mình.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc máy đếm tiền chất lượng, giá phải chăng công ty TNHH Tân Hoàng Phát là một trong những đơn vị cung cấp, tư vấn đáng tin cậy. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ lưỡng sản phẩm, nắm bắt nhu cầu khách hàng chắc chắn sẽ gợi ý đến bạn sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt các sản phẩm máy đếm tiền tại Tân Hoàng Phát đều đảm bảo hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Cung cấp đến khách hàng máy đếm tiền với giá tốt nhất trên thị trường.

email zalo messenger