CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Dịch vụ

Máy đếm tiền cũ

  • 09/04/2022
Công ty TNHH Tân Hoàng Phát chuyên thu mua, thanh lý các loại máy đếm tiền cũ chính hãng, đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Cam kết thu mua với giá cao cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và bán lại với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Chuyên mua máy đếm tiền cũ giá cao

Bạn muốn thay đổi máy đếm tiền sang mẫu mới hơn? Máy của bạn đã cũ, không còn hoạt động tốt như trước và bạn đang muốn bán nó đi? Tân Hoàng Phát là địa chỉ thu mua đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Máy đếm tiền cũ

Chúng tôi nhận thu mua lại các loại máy đếm tiền đã qua sử dụng, máy cũ giá cao. Nhận thu mua ngay tại nhà trong khu vực TP HCM, đảm bảo bạn sẽ được mức giá tốt nhất khi đến với công ty. Đặc biệt với những khách hàng đang có nhu cầu mua máy đếm tiền mới, chúng tôi sẽ tư vấn với giá hợp lý nhất.

Quy trình thu mua máy đếm tiền

Bước 1: Quý khách liên hệ qua số điện thoại 0909255557, sau đó cung cấp thông tin tên của máy, tình trạng hiện tại có hình ảnh, video qua zalo để được kiểm tra trước khi định giá chính xác. Hoặc khách hàng có thể đem máy trực tiếp đến tại địa chỉ 99D Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM để kiểm tra.

Bước 2: Tùy thuộc vào tình trạng và model máy mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Đối với các loại máy đếm tiền cũ đã thay thế một vài phụ kiện sẽ được thu mua với mức giá rẻ hơn.

Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận giá đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ đến kiểm tra, thu máy và thanh toán bằng tiền mặt. Trường hợp tình trạng máy kém chất lượng hơn so với thông tin cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá mới để phù hợp hơn. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thu mua và thanh toán.

Thanh lý máy đếm tiền đã sử dụng

Không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua các loại máy đếm tiền chính hãng từ các thương hiệu Xinda, Xiudun, Silicon, Oudis, Hofe… chúng tôi còn thanh lý máy đếm tiền cũ với mức giá rẻ trên thị trường. Đảm bảo:

Máy đếm tiền cũ chất lượng

Máy đếm tiền cũ

Tất cả các sản phẩm máy đếm tiền cũ đều được kiểm tra, sửa chữa kỹ lưỡng trước khi bán ra. Đảm bảo máy đếm với độ chính xác cao cũng như vỏ bọc trông như mới. Máy vẫn còn nguyên linh kiện chính hãng, cùng với đó chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên đến 12 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Đa dạng nhiều mẫu mã chọn

Cung cấp nhiều dòng máy đếm tiền với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu trên thế giới như Xiudun, Hofe, Oudis, Silicon, Xinda, Maxda, Glory… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình cũng như điều kiện kinh tế.

Tư vấn hợp tình hợp lý

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm tại Tân Hoàng Phát, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm được mẫu máy đếm tiền cũ đáp ứng được các giao dịch của mình.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Máy đếm tiền cũ

Đối với những khách hàng ở xa không có điều kiện mua hàng trực tiếp, chúng tôi có thể bán trực tuyến. Để giúp khách hàng yên tâm, chúng tôi quay video test máy trực tiếp quá trình hoạt động và tình trạng máy. Thời gian giao hàng nhanh chóng, nếu máy gặp vấn đề, không đúng cam kết ngay lập tức Tân Hoàng Phát sẽ bồi thường số tiền hợp lý và chuyển giao sản phẩm khác để kịp với công việc của khách.

Kết luận

Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các loại máy đếm tiền. Chúng tôi còn thu mua và thanh lý máy đếm tiền cũ chính hãng uy tín, chất lượng, nhiều tính năng hiện đại. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng bật nhất.

email zalo messenger