CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Dịch vụ

Sửa chữa máy đếm tiền

  • 09/04/2022
Tân Hoàng Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tận nơi tại TP HCM với giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận sản phẩm, quy trình sửa máy đếm tiền chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Những lỗi máy đếm tiền thường gặp

Sau một thời gian dài sử dụng, máy đếm tiền sẽ không tránh khỏi các hiện tượng hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Cùng tìm hiểu một vài lỗi thường gặp của máy đếm tiền sau đây nhé:

Đếm tiền bị sai

Sửa chữa máy đếm tiền

Đây là lỗi rất phổ biến ở những loại máy đếm tiền cũ hoặc sử dụng quá nhiều. Nguyên nhân chính là do máy hoạt động quá công suất khiến khe hở giữa bánh răng và đệm cao su quá lớn. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần sửa chữa thay thế bánh xe cao su. Mặc dù việc thay thế phụ kiện máy đếm tiền này trông đơn giản, nhưng nếu không có kinh nghiệm bạn nên tìm đến các công ty sửa chữa để được đảm bảo.

Máy không hoạt động

Nếu máy không quay khi cho tiền vào, có thể là do mắt đếm của máy bị hỏng. Trường hợp này cần thay thế mắt đếm để đảm bảo máy hoạt động lại bình thường. Do mắt đếm là phụ kiện khá nhỏ và lắp ráp phức tạp, nên việc chọn công ty sửa chữa máy đếm tiền là cần thiết thay vì tự sửa tại nhà.

Nhận dạng tiền giả kém

Nguyên nhân phổ biến là do máy quá bụi bẩn khiến cho việc quét tiền giả không chính xác. Một số trường hợp cũng có thể do phần mềm quá cũ và cần phải cập nhật để nhận biết tiền siêu giả chính xác hơn.

Sửa máy đếm tiền tại Tân Hoàng Phát

Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát nhận sửa chữa máy đếm tiền tận nơi, uy tín, giá thành hợp lý tại TP HCM. Vậy vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa tại công ty Tân Hoàng Phát?

Thương hiệu uy tín

Sửa chữa máy đếm tiền

Tân Hoàng Phát là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy đếm tiền, phụ kiện cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quy trình chuyên nghiệp

Đảm bảo quy trình sửa chữa chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu khách hàng cũng như sản phẩm. Trước khi thực hiện công việc của mình, chúng tôi sẽ cung cấp những vấn đề của sản phẩm và báo giá chính xác. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới sửa chữa để đảm bảo lợi ích chung.

Công khai minh bạch

Tất cả quá trình tư vấn, sửa chữa, báo giá tại Tân Hoàng Phát đều hoàn toàn công khai, minh bạch, không phát sinh. Mọi kỹ thuật viên sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng trực tiếp đồng thời đưa ra các khuyến nghị về chương trình bảo dưỡng, bảo trì máy đếm tiền sao mà có lợi nhất dành cho khách hàng.

Chi phí sửa thấp

Sửa chữa máy đếm tiền

Đảm bảo sửa chữa máy đếm tiền tận nơi với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Đối với một vài sản phẩm bị hư hỏng nặng, có quá nhiều bộ phận cần thay thế, sản phẩm ít nhiều cũng sẽ bị hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng nữa thì chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra bạn lời khuyên để cân nhắc nên sửa chữa hay không.

Thời gian nhanh chóng

Để đảm bảo kịp các tiến độ và không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa máy với thời gian nhanh chóng nhất, đúng với cam kết. Trường hợp máy gặp vấn đề khiến cho thời gian sửa chữa lâu chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất để khách hàng kịp thời xử lý công việc.

Để được tư vấn dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tận nơi, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0909255557 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 99D Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

email zalo messenger