CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Dịch vụ

Cho thuê máy đếm tiền

  • 09/04/2022
Không chỉ phân phối các máy bán tiền chính hãng, Tân Hoàng Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy đếm tiền giá rẻ theo ngày hoặc trọn gói. Dịch vụ phù hợp với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng máy đếm tiền trong một khoảng thời gian ngắn, không dùng thường xuyên.

Đối tượng nên chọn thuê máy đếm tiền

Cho thuê máy đếm tiền

Những ai không muốn đầu tư quá nhiều tiền để trang bị máy đếm tiền cho văn phòng, doanh nghiệp.

Đối tượng không thường xuyên giao dịch tiền mặt với số lượng quá lớn, chỉ thực hiện vài ngày ngắn hạn.

Những người không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy đếm tiền.

Bạn cần loại máy đếm tiền với công nghệ mới nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Những lợi ích khi thuê máy đếm tiền

Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy đếm tiền ngày càng là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ này đã mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người đang có nhu cầu như:

Tiết kiệm chi phí

Các dòng máy đếm tiền chính hãng ngày nay thường được cung cấp với mức giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Mặc dù đây là số tiền không quá lớn, nhưng đối với các cá nhân không cần sử dụng thường xuyên thì khá tốn kém. Trong khi đó, chọn dịch vụ thuê máy đếm tiền, bạn chỉ tốn từ 150.000 đồng/ ngày.

Giải quyết tạm thời

Cho thuê máy đếm tiền

Trong một vài trường hợp, khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng máy đếm tiền tạm thời, do đó sử dụng dịch vụ cho thuê máy đếm tiền chính hãng sẽ phù hợp nhất. Việc sử dụng dịch vụ này vừa giúp họ đếm tiền trong quá trình giao dịch khi cần thiết mà không tốn quá nhiều tiền để mua hoặc diện tích đặt sản phẩm.

Có nhiều tùy chọn

Nếu như mua mới máy đếm tiền, khách hàng sẽ phải sử dụng chúng cho đến khi sản phẩm bị hư hỏng. Tuy nhiên khi thuê, bạn có thể dễ dàng thay đổi từng mẫu máy khác nhau theo các nhu cầu sử dụng. Đều này giúp bạn khám phá được loại máy đếm tiền hợp với mong muốn và tiết kiệm chi phí mua.

Thuê máy đếm tiền tại Tân Hoàng Phát

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy đếm tiền chính hãng với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhưng chưa chọn được đơn vị nào đáng tin cậy, Tân Hoàng Phát là người bạn đồng hành hoàn hảo. Đảm bảo:

Giá thuê hợp lý

Được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy đếm tiền giá rẻ nhất, chỉ từ 150.000 đồng/1 ngày. Tùy thuộc vào từng mẫu máy mà khách hàng sẽ nhận được báo giá cụ thể và phù hợp. Đặc biệt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê trọn gói dài ngày thì mức giá sẽ được thay đổi tốt hơn.

Sản phẩm chất lượng

Cho thuê máy đếm tiền

Máy cho thuê đều luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, hoạt động chính xác cùng với đó là nhiều tính năng tuyệt vời đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Trước khi thuê khách hàng có thể test trước các chức năng này dưới sự hướng dẫn của các nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn chi tiết

Khách có nhu cầu thuê máy đếm tiền sẽ được hướng dẫn cách sử dụng chi tiết để đảm bảo phục vụ công việc hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Kết luận

Thuê máy đếm tiền mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy đếm tiền hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến bạn tất cả các dòng máy đếm tiền chính hãng, mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Glory, Manic, Xinda, Xiudun, Modul… Cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả tốt nhất trên thị trường.

email zalo messenger