CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Nhân viên kinh doanh:
Lương Hoàng Long
Lương Hoàng Long
0779444488
Nguyễn Thị Tuyết Sương
Nguyễn Thị Tuyết Sương
0935452455
Trần Công Lý
Trần Công Lý
0898999944

Thiết bị kho quỹ

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Máy đóng chứng từ HD 70
Máy đóng chứng từ HD 70
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy bó Modul CMD 528
Máy bó Modul CMD 528
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đóng chứng từ HX 50D
Máy đóng chứng từ HX 50D
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đóng chứng từ DS Máy đóng chứng từ DS
Máy đóng chứng từ DS
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đóng chứng từ HJ 50AK Máy đóng chứng từ HJ 50AK
Máy đóng chứng từ HJ 50AK
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy bó tiền DK93 Máy bó tiền DK93
Máy bó tiền DK93
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy bó tiền LD-A Máy bó tiền LD-A
Máy bó tiền LD-A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết

Công ty TNHH Tân Hoàng Phát là công ty uy tín phân phối và cung cấp các thiết bị kho quỹ như máy đóng chứng từ, thùng đựng hồ sơ, máy hủy tài liệu, máy bó tiền, máy soi tiền chính hãng. Chất lượng thiết bị vượt trội giúp quản lý giấy tờ, tiền mặt chính xác và hiệu quả.

Cung cấp các loại thiết bị kho quỹ

Tân Hoàng Phát phân phối và cung cấp các loại vật tư, thiết bị kho quỹ chính hãng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như:

Máy đóng chứng từ

Thiết bị kho quỹ

Được sử dụng để khoang, đóng các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu giúp việc lưu trữ giấy tờ quan trọng một cách dễ dàng, hạn chế rách nát, tiết kiệm phí quản lý. Các loại máy đóng chứng từ tại Tân Hoàng Phát hoạt động hoàn toàn tự động, có thể đóng các loại giấy với độ dày lên đến 50mm. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều thương hiệu nổi tiếng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đang thật sự có nhu cầu.

Thùng đựng hồ sơ

Thùng dể đựng các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng giúp việc lưu trữ, phân loại và bảo quản dễ dàng tránh lẫn lộn. Chất liệu chính thùng đựng hồ sơ là kim loại, nhựa hoặc carton phù hợp với nhiều sự lựa chọn và không gian. Thùng có khả năng chịu lực cao, chống va đập tốt tiện lợi khi vận chuyển và lưu trữ tại kho.

Máy hủy tài liệu

Được dùng để tiêu hủy các loại giấy tờ thành sợi, mảnh hoặc siêu vụn giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, ngăn chặn hành vi trộm cắp tài liệu bản cứng, bảo mật thông tin cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Máy hủy tài liệu còn góp phần làm cho văn phòng trở nên gọn gàng và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Máy với nhiều kích thước, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Máy bó tiền

Có chức năng bó tiền thành nhiều tép khác nhau, mang lại thuận lợi trong việc lưu trữ, vận chuyển tiền mặt. Máy có thể bó được số lượng tiền cực lớn, trên 1000 tờ, hoạt động tự động và điều chỉnh độ chặt lỏng từng tép tiền. Máy bó tiền được phân thành 3 loại chính là bó tiền cục, bó tiền đai giấy, bó tiền thếp với các chức năng riêng biệt mang đến nhiều sự lựa chọn cho các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Máy soi tiền

Thiết bị kho quỹ

Vai trò chủ yếu soi tiền polyme, ngoại tệ hoặc soi các loại bằng lái, sổ đỏ, căn cước công dân. Máy giúp phát hiện những tờ tiền giả, siêu giả một cách chính xác mà thông qua mắt thường chúng ta không nhận ra. Máy thích hợp sử dụng cho ngân hàng, văn phòng hoặc các cửa hàng tiện lợi giao dịch tiền.

Mua thiết bị kho quỹ tại Tân Hoàng Phát

Mua các loại thiết bị, vật tư kho quỹ tại Tân Hoàng Phát khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Đảm bảo giá cạnh tranh

Do được nhập khẩu trực tiếp nên các thiết bị kho quỹ tại chúng tôi đều đảm bảo có nguồn gốc, giấy tờ và xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo về chất lượng tuyệt vời cùng với đó mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tư vấn nhanh tận tình

Thiết bị kho quỹ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu tận tình sản phẩm và tư vấn nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính.

Chính sách khách hàng tốt

Nhiều chính sách khách hàng tốt như bảo hành, sữa chữa chuyên nghiệp, chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Sẵng sàng phục vụ khách hàng 24/7 trong những lúc cần thiết.

Không chỉ cung cấp các thiết bị kho quỹ chính hãng, Tân Hoàng Phát còn bán các loại máy đếm tiền, phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê, sữa chữa, bảo dưỡng máy đếm tiền với chi phí hợp lý. Khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị kho quỹ hoặc máy đếm tiền cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé.

email zalo messenger