CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Dịch vụ

Phụ kiện máy đếm tiền

  • 09/04/2022
Không chỉ phân phối tất cả các dòng máy đếm tiền nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, Tân Hoàng Phát còn cung cấp nhiều loại phụ kiện máy đếm tiền thay thế giá rẻ, chất lượng cao như bánh xe cao su, băng tải, dây curoa, đệm cao su, mắt máy đếm tiền, bệ thả rời…

Các loại phụ kiện của máy đếm tiền

Sau quá trình sử dụng lâu dài, máy đếm tiền khó tránh khỏi tình trạng hao mòn, hư hỏng một vài bộ phận. Lúc này bạn nên thay thế phụ kiện để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những phụ kiện này để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Bánh xe cao su

Phụ kiện máy đếm tiền

Đây là một trong những phụ kiện quan trọng của máy đếm tiền với chức năng giúp máy hoạt động ổn định. Nếu bánh xe cao su của máy đếm tiền bị hư hỏng, ăn mòn, nứt hoặc vỡ máy sẽ hoạt động nhảy sai số, lúc đếm dư tiền khi đếm thiếu hoặc tiền bị kẹt. Bánh xe cao su có thể dễ dàng thay thế tại nhà, bạn có thể mua và vặn nó vào rồi cài đặt. Máy sẽ hoạt động nhanh chóng, ổn định và chính xác như trước.

Mắt của máy

Mắt của máy đếm tiền đóng vai trò quan trọng để đếm số lượng tiền có trong giao dịch. Nếu phụ kiện này bị hỏng (mắt chết) thì máy sẽ không tính được, dù đồng hồ vẫn có thể hoạt động như không hiển thị số. Tuy nhiên, mắt đếm là một bộ phận cực kỳ phức tạp và nhỏ, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ cung cấp, sửa chữa để được hỗ trợ thay thế nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn. Trong một vài trường hợp, có khi mắt đếm của máy đang bị bụi bám quá nhiều, vì vậy bạn chỉ cần vệ sinh nó.

Đệm cao su

Phụ kiện này có vai trò chính đếm tiền, vì thế nếu như hệ thống đệm cao su máy đếm tiền bị hư hỏng thì việc đếm không được đảm bảo độ chính xác tối đa. Đệm cao su của máy đếm tiền nằm ở bên ngoài nên có thể dễ dàng thay thế, vì vậy bạn nên sắp cho mình một chiếc đệm cao su để thay thế khi cần thiết.

Dây curoa

Phụ kiện máy đếm tiền

Dây curoa đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của máy đếm tiền. Nếu một ngày máy không còn hoạt động mặc dù không báo lỗi, có tiền trong khay thì có khả năng dây curoa đã bị hư hỏng. Lúc này cần sửa chữa, thay thế để máy đếm có thể hoạt động trở lại nhanh chóng, bảo đảm tiến độ công việc.

Dây băng tải

Sau một thời gian sử dụng liên tục, dây băng tải của máy sẽ bị mài mòn và đứt. Nếu phụ kiện máy đếm tiền này gặp phải sự cố tiền sẽ không được rải đều, gây ra nhiều sai sót trong quá trình giao dịch. Dây băng tải cũng rất dễ được thay thế, bạn có thể tự thay khi hư hỏng hoặc thuê dịch vụ sửa chữa.

Mua phụ kiện máy đếm tiền giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại phụ kiện thay thế dành cho máy đếm tiền. Trong đó, công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cam kết:

Chất lượng giá rẻ

Tất cả các phụ kiện thay thế đều đảm bảo chính hãng, chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đó mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Hỗ trợ thay thế

Phụ kiện máy đếm tiền

Không chỉ cung cấp phụ kiện máy đếm tiền chính hãng, chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế các bộ phận này với giá tốt. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức bảo đảm máy hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, trước khi thực hiện công việc này, Tân Hoàng Phát sẽ kiểm tra các phụ kiện đó có đang hư hỏng hay chỉ gặp các vấn đề nhỏ, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí khi mua mới hay sửa máy.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh tại TP HCM, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý. Thời gian bảo hành lâu dài, nhanh chóng đổi trả với những sản phẩm gặp vấn đề do phía nhà sản xuất để kịp tiến độ công việc.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện thay thế máy đếm tiền, hãy liên hệ với Tân Hoàng Phát để được tư vấn nhé. Không chỉ cung cấp các loại phụ kiện máy đếm tiền giá rẻ, chính hãng chúng tôi sẵng sàng phục vụ 24/7 giúp bạn kịp thời sửa chữa máy đếm tiền để không làm ảnh hưởng đến giao dịch của mình.

email zalo messenger