CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền oudis

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
Máy đếm tiền OUDIS 9900A Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9699 Máy đếm tiền OUDIS 9699
Máy đếm tiền OUDIS 9699
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9688 Máy đếm tiền OUDIS 9688
Máy đếm tiền OUDIS 9688
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9500 Máy đếm tiền OUDIS 9500
Máy đếm tiền OUDIS 9500
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 8899 Máy đếm tiền OUDIS 8899
Máy đếm tiền OUDIS 8899
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3400 Máy đếm tiền OUDIS 3400
Máy đếm tiền OUDIS 3400
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3200 Máy đếm tiền OUDIS 3200
Máy đếm tiền OUDIS 3200
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2990A Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2300 Máy đếm tiền OUDIS 2300
Máy đếm tiền OUDIS 2300
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2019A Máy đếm tiền OUDIS 2019A
Máy đếm tiền OUDIS 2019A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết

Không chỉ có chức năng kiểm đếm tiền nhanh, máy đếm tiền Oudis còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như chia mẻ, phát hiện tiền siêu giả, cộng dồn, tự động nhận biết mệnh giá, kiểm tra tiền lẫn loại. Thiết bị được nhiều ngân hàng lớn hàng đầu trên khắp thế giới chọn mua và tin dùng.

Máy đếm tiền Oudis của nước nào

Máy đếm tiền oudis

Oudis là dòng máy đếm tiền chuyên nghiệp đa chức năng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới nhất. Thương hiệu này có xuất xứ từ Nhật Bản, được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn.

Bên cạnh các chức năng của loại máy đếm tiền thông thường, máy đếm tiền Oudis cao cấp còn có khả năng phát hiện và kiểm tra những tờ tiền siêu giả mà bằng mắt thường không dễ nhìn thấy. Máy còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích như đếm cộng dồn, đếm tiền theo mẻ, nhận biết mệnh giá và phân loại tiền.

Vai trò và ứng dụng máy đếm tiền Oudis

Ngày nay các sản phẩm máy đếm tiền đến từ thương hiệu Oudis đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch tiền tệ với số lượng lớn. Thiết bị cũng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều ngành, lĩnh vực.

Vai trò

Vai trò đầu tiên của máy đếm tiền Oudis là được sử dụng để đếm tiền, hỗ trợ tính toán số lượng tiền chính xác. Với tốc độ đếm nhanh, máy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ nhận biết những loại tiền giả nhanh chóng, phân biệt các loại tiền với mệnh giá khác nhau, giúp người dùng tránh khỏi thất thoát trong suốt quá trình giao dịch với khách hàng.

Ứng dụng

Trong quá trình hoạt động và nổ lực không ngừng nghỉ, các sản phẩm máy đếm tiền từ thương hiệu này đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng nổi tiếng. Hiện nay, máy đếm tiền thương hiệu Oudis là lựa chọn hàng đầu của các ngân hàng, kho bạc nhà nước hay siêu thị lớn với số lượng giao dịch thường xuyên.

Cấu tạo máy đếm tiền Oudis

Hiện nay, máy đếm tiền chính hãng Oudis được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu cụ thể cấu tạo của nó. Trên thực tế, cấu tạo máy đếm tiền Oudis đơn giản với những bộ phận sau đây:

Vỏ máy bánh răng và đệm cao su

Máy đếm tiền oudis

Vỏ máy được sản xuất với các kiểu dáng khác nhau, không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, khác biệt cho từng model mà còn bảo vệ linh kiện bên trong máy như bảng mạch, màn hình cảm ứng, mắt đếm.

2 bộ phận bánh răng và đệm cao su có chức năng lần lượt là dùng để kẹp tiền và đếm tiền. Nếu bánh răng máy bị lỏng lẻo, số lượng tiền đếm sẽ không được chính xác làm ảnh hưởng đến thông tin, số liệu.

Hệ thống mắt đếm của máy

Hệ thống mắt thần: gồm 32 con thu phát giữ vai trò đo kích thước của tờ tiền, đếm số lượng cũng như phân loại và nhận biết được mệnh giá tiền, sau đó thống kê trên màn hình điện tử của máy.

Hệ thống hồng ngoại: Gồm 2 cảm biến, 2 đèn led hồng ngoại chiếu sáng hai mặt của tờ tiền để nhận biết đâu là loại tiền giả. Khi bắt gặp các tờ tiền giả nó sẽ tỏa sáng để thông báo cho người sử dụng.

Hệ thống cảm ứng màu: bao gồm 3 cảm biến 3 màu để phân biệt màu sắc của tiền giấy và phân loại chúng.

Các phụ kiện khác

Băng tải: gồm có 3 băng tải chuyển tiền đến hệ thống đóng tiền.

Lõi bánh xe: 6 bánh xe rút bằng hệ thống mắt thần và cảm ứng.

Đồng hồ hiển thị: cung cấp thông tin số lượng tiền được đếm cho khách hàng.

Các loại máy đếm tiền Oudis hiện nay

Theo chức năng, máy đếm tiền Oudis nhập khẩu được chia thành 3 loại chính là loại máy đếm tiền thông thường, máy đếm tiền giả và máy đếm tiền siêu cấp. Mỗi loại gồm có những đặc trưng nhất định:

Máy đếm tiền thường

Máy đếm tiền oudis

Chức năng cơ bản của loại máy đếm tiền này là kiểm tra mệnh giá các loại tiền Việt Nam Đồng thông thường. Tốc độ đếm của máy cũng vừa phải với năng suất không quá cao. Máy đếm tiền thông thường không có chức năng phát hiện ra các loại tiền giả hoặc ngoại tệ nên chỉ phù hợp để sử dụng cho các cá nhân, tổ chức hoạt động nhỏ, số lượng tiền được giao dịch không quá lớn hoặc thường xuyên.

Máy đếm tiền giả

Đây là dòng máy cao cấp hơn so với máy đếm tiền thông thường của thương hiệu Oudis. Cấu tạo của máy cũng phức tạp hơn, ngoài chức năng đếm tiền máy cũng nhận dạng được các loại ngoại tệ, đặc biệt phát hiện tiền giả nhanh chóng. Vì vậy máy đếm tiền giả đang rất được nhiều người ưa chuộng và chọn mua.

Máy đếm tiền siêu cấp

Thuộc dòng máy đếm tiền cao cấp, thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như hoạt động nhanh, chính xác tuyệt đối, có thể phân biệt nhiều loại tiền khác nhau. Đặc biệt công suất hoạt động của máy rất lớn, tốc độ đếm từ 1200 tờ/phút – 1400 tờ/phút. Máy đếm tiền siêu cấp Oudis là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nơi cần đếm số lượng tiền lớn, thường xuyên như ngân hàng, kho bạc nhà nước…

Review máy đếm tiền Oudis được ưa chuộng

Nhằm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, thương hiệu Oudis đã sản xuất ra nhiều loại máy đếm tiền cao cấp. Sau đây là review máy đếm tiền Oudis tốt nhất mà bạn nên tham khảo khi đang có nhu cầu:

Máy đếm tiền Oudis 9900a

Oudis 9900a không chỉ là chiếc máy đếm tiền tốt nhất của thương hiệu Oudis mà còn là chiếc máy tốt nhất mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu đếm tiền với số lượng nhiều và liên tục.  Máy có thể đếm số lượng tiền lên đến hàng tỷ đồng trở lên, phần mềm kiểm giả của máy tự động cập nhật thường xuyên.

Khung mát đếm tiền Oudis 9900a được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống chọi và có độ bền cao. Máy còn có nhiều chức năng hữu ích như chia mẻ, đếm tổng tiền, tự động xóa và cộng dồn.

Máy đếm tiền Oudis 3900c

Oudis 3900c là cái tên rất đáng nhắc đến trong danh sách các loại máy đếm tiền Oudis mà bạn không nên bỏ qua. Máy có thể đếm được nhiều loại tiền khác nhau như polymer, giấy, USD hoặc Euro. Tốc độ đếm của máy nhanh, lên đến 1100 tờ/phút giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Thiết kế máy trang nhã với tone màu nude kết hợp trắng sang trọng, kiểu dáng máy đứng, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp việc di chuyển tại bất cứ vị trí làm việc nào trở nên dễ dàng hơn.

Máy đếm tiền Oudis 5200c

Máy đếm tiền oudis

Oudis 5200c làm được khá nhiều thứ chúng ta cần đối với máy đếm tiền. Kết quả cuối cùng của máy cho ra hoàn toàn chính xác với số lượng tiền đang cần đếm. Máy được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền, tuổi thọ ít xảy ra các lỗi kẹt tiền, đếm sai số trong quá trình giao dịch.

Ngoài chức năng đếm tổng số tờ, máy còn có chức năng đếm cộng dồn, chia mẻ để dễ dàng quản lý tiền với số lượng lớn. Phần mềm máy đơn giản dễ sử dụng, có thể thao tác thành thạo khi được hướng dẫn.

Máy đếm tiền Oudis 9699a

Máy đếm tiền Oudis 9699a là một cái tên chắc chắn các ngân hàng lớn, kho bạc nhà nước, trung tâm thương mại không nên bỏ qua. Đây là một trong những loại máy đếm tiền tốt nhất trên thị trường với ưu điểm tuyệt vời về năng xuất hoạt động lớn, tốc độ nhanh và hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Máy sử dụng phần mềm mới nhất của Nhật, được trang bị thêm 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím siêu sáng để phát hiện những tờ tiền giả tinh vi chính xác. Ngoài ra, máy còn có tính năng chia mẻ, điếm tổng cộng số tiền có trong giao dịch hay tổng tiền theo nhiều mệnh giá và phân báo theo mệnh giá.

Máy đếm tiền dài Oudis 3019a

Mặc dù thiết kế nằm ngang khiến chiếc máy trông cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích, tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả công việc mà nó mang lại. Máy đếm tiền Oudis 3019a có tốc độ đếm 1100 tờ/phút, tự động kiểm tra máy khi gặp sự cố và hoạt động hoàn toàn tự động, sẽ dừng máy khi hết tiền.

Máy đếm được tất cả các loại tiền khác nhau kể cả ngoại tệ, phân biệt tiền giả bằng hệ thống tia UV cho ra kết quả chính xác. Nếu bạn có nhu cầu đếm tiền số lượng nhiều, đây chắc chắn là lựa chọn tốt.

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền Oudis

Cũng giống như các loại máy đếm tiền đến từ thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, cách dùng máy đếm tiền Oudis khá đơn giản mà ngay cả những người không chuyên vẫn dùng thành thạo:

Bước 1: Để máy hoạt động

Đầu tiên hãy cấm nguồn vào thiết bị ổ điện, sau đó bật công tắc và chờ nút nguồn sáng lên.

Bước 2: Chọn chế độ máy

Máy đếm tiền oudis

Sau khi bật nguồn xong, người sử dụng có thể chọn chế độ đếm của máy rồi thả tiền vào khay.

Auto: đếm tiền theo cách thông thường không có chức năng thông báo tiền giả.

SIRE: Đếm tự động và kiểm tra những loại tiền giả, tiền có vấn đề.

PRESET: chế độ dùng để chia tiền, ấn định số tiền cần dừng lại.

ADD: Hiển thị chế độ cộng dồn, số lần đến sẽ được cộng lại.

Lưu ý khi sử dụng: Bên cạnh những chế độ trên, còn một vài chế độ khác nữa. Tùy thuộc vào nhu cầu đếm mà người sử dụng có thể tham khảo sách hướng dẫn để lựa chọn được chế độ phù hợp nhất.

Mua máy đếm tiền Oudis nhập khẩu ở đâu

Không quá khó để tìm thấy các địa chỉ bán máy đếm tiền Oudis trên thị trường, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự tin cậy và cung cấp hàng chính hãng. Nếu bạn đang muốn mua máy đếm tiền chính hãng, chất lượng của thương hiệu Oudis hay các thương hiệu nổi tiếng khác như Xiudun, Xinda, Modul, Silicon… công ty thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Tân Hoàng Phát cam kết:

Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chọn lọc kỹ càng.

Chế độ bảo hành máy đếm tiền Oudis lâu dài bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

Nhân viên tư vấn máy đếm tiền chuyên nghiệp, am hiểu cung cấp khách hàng giải pháp tốt nhất.

Được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá bán rẻ cạnh tranh.

email zalo messenger