CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Hỗ trợ khách hàng

Phương thức thanh toán

  • 08/02/2022
Lời đầu tiên, chúng tôi công ty thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một món quà vô giá đối với chúng tôi. Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của bạn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Khách hàng có thể nhận hàng, thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát địa chỉ 99D Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng công ty địa chỉ của khách hàng, thanh toán khi được nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ.
  • Nếu như theo hình thức thu hộ thì khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đối tác vận chuyển như Viettel, GHTK,… Thanh toán sau khi nhận được hàng hóa đầy đủ.
  • Khách hàng có thể chuyển khoảng qua ngân hàng trước cho công ty để đặt hàng trước, sau đó nhân viên sẽ liên hệ để chuyển hàng đến cho khách hàng tại địa chỉ yêu cầu theo số tài khoản sau:

- Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT
- Số tài khoản: 0441000660743
- Tại ngân hàng :
 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

email zalo messenger