CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Dịch vụ

Bảo dưỡng máy đếm tiền

  • 09/04/2022
Tân Hoàng Phát chuyên bảo dưỡng máy đếm tiền của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Silicon, Zy, Xinda, Xiudun, Balion, Manic, Modul, Maxda, Oudis... Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy đếm tiền theo ngày hoặc trọn gói phù hợp với nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Vì sao nên bảo dưỡng máy đếm tiền              

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy đếm tiền thường xuyên là đều cần thiết đối với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi sử dụng chúng thường xuyên. Bảo dưỡng các loại máy đếm tiền đúng cách giúp:

Tăng cường tuổi thọ máy

Bảo dưỡng máy đếm tiền

Khi bảo dưỡng máy đếm tiền, bạn sẽ giúp máy có một thời gian nghỉ ngơi, giống như sạc thêm năng lượng. Máy cũng sạch sẽ hơn, như vậy về lâu dài sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy, tăng thời gian sử dụng.

Tránh sai sót không đáng

Máy đếm tiền đóng vai trò rất quan trọng trong các ngân hàng, kho bạc, công ty tài chính. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng như: có nhiều tiếng ồn khó chịu, máy không hoạt động, đếm sai tiền, phát hiện tiền giả kém, tiền đặt vào khay nhưng máy vẫn không đếm hay máy chạy chậm làm mất nhiều thời gian. Việc bảo dưỡng máy đếm tiền thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động tốt, hạn chế những sai sót đó gây ảnh hưởng đến giao dịch doanh nghiệp.

Tăng hiệu quả hoạt động

Bảo dưỡng máy đếm tiền

Thường xuyên bảo trì hoặc bảo dưỡng máy đếm tiền sẽ giúp thiết bị được bền hơn, tiết kiệm chi phí thay thế cái mới và giảm thiểu các nhận dạng sai. Máy cũng hoạt động tốt và hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát tiền bạc, làm chậm tiến độ công việc của các công ty, doanh nghệp trong các giao dịch.

Dịch vụ bảo dưỡng máy đếm tiền uy tín

Công ty TNHH Tân Hoàng Phát cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng các dòng máy đếm tiền chính hãng tại nhà. Đến với dịch vụ bảo dưỡng máy đếm tiền do chúng tôi cung cấp khách hàng sẽ được đảm bảo:

Giá bảo dưỡng hợp lý

Cam kết mức giá bảo dưỡng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký bảo dưỡng trọn gói theo tháng, theo năm sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và tiết kiệm phí. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thiết bị.

Thời gian bảo dưỡng nhanh

Nhờ vào tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những sự cố từ nhỏ cho đến lớn. Nhờ đó bạn có thể sử dụng ngay sản phẩm trong một thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Bảo dưỡng công khai minh bạch

Bảo dưỡng máy đếm tiền

Tất cả các quy trình bảo dưỡng đều được cung cấp công khai cho khách hàng để họ có cái nhìn rõ hơn. Chi phí bảo dưỡng sẽ được cung cấp ngay trước khi thực hiện công việc, hoàn toàn không có thêm phí phát sinh. Khách hàng sau khi nhận sản phẩm thoải mái kiểm tra về chất lượng máy của mình.

Phục vụ khách hàng hằng ngày

Tận tâm, tận lực với công việc, sẵng sàng phục vụ khách hàng 24/7 hoặc trong những lúc có nhu cầu. Kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, khách hàng vẫn có thể liên hệ để được tư vấn và bảo dưỡng kịp thời.

Lời kết

Bạn đã chọn được nơi bảo dưỡng máy đếm tiền tại nhà giá rẻ đảm bảo uy tín? Tân Hoàng Phát chính là một trong những người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi nhận bảo dưỡng máy đếm tiền ngay tại nhà ở khu vực nội thành TP HCM với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Không chỉ vậy, Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng, phụ kiện máy đếm tiền từ thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn tận tâm và báo giá phù hợp với từng gói bảo dưỡng, nhu cầu của bạn.

email zalo messenger