CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách bảo mật

  • 13/04/2022

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Tân Hoàng Phát cần khách hàng cung cấp khi liên hệ mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Thực hiện giao hàng theo thông tin của khách hàng

- Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm

- Sử dụng thông tin để đối chiếu trong quá trình bảo hành

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 - Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ 3 tháng, sau 3 tháng sẽ xóa hết dữ liệu về khách hàng qua bộ lọc của website.

4. Địa chỉ đơn vị quản lý và thu thập thông tin cá nhân :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 99D Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0909255557

Email: lxhoang32@gmail.com

Website: https://xinda.com.vn/

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website được THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

email zalo messenger