CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền Xinda

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
 Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2  Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
Xem video
Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
1.350.000đ
  • 12.000 tờ/phút
  • 8,8kg
  • 1186 x 886 x 668 mm
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC39F Máy đếm tiền XINDA SUPER BC39F
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC39F
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC40 Máy đếm tiền XINDA SUPER BC40
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC40
6.000.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC38 Máy đếm tiền XINDA SUPER BC38
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC38
5.800.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC35 Máy đếm tiền XINDA SUPER BC35
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC35
6.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31F Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31F
Xem video
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31F
6.900.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31 Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC31
4.200.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC28F Máy đếm tiền XINDA SUPER BC28F
Máy đếm tiền XINDA SUPER BC28F
3.200.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA 2166L Máy đếm tiền XINDA 2166L
Máy đếm tiền XINDA 2166L
5.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền Xinda 2166F Máy đếm tiền Xinda 2166F
Máy đếm tiền Xinda 2166F
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA 2165L Máy đếm tiền XINDA 2165L
Máy đếm tiền XINDA 2165L
5.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA 2165F Máy đếm tiền XINDA 2165F
Máy đếm tiền XINDA 2165F
4.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền xinda 2136L Máy đếm tiền xinda 2136L
Máy đếm tiền xinda 2136L
5.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền xinda 2136F Máy đếm tiền xinda 2136F
Máy đếm tiền xinda 2136F
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền Xinda 2105F Máy đếm tiền Xinda 2105F
Máy đếm tiền Xinda 2105F
2.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền xinda ZCXD-1718 Máy đếm tiền xinda ZCXD-1718
Máy đếm tiền xinda ZCXD-1718
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA 0186 Máy đếm tiền XINDA 0186
Máy đếm tiền XINDA 0186
2.800.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XINDA 0181 Máy đếm tiền XINDA 0181
Máy đếm tiền XINDA 0181
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết

Máy đếm tiền Xinda được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, công ty tài chính, tiệm vàng. Việc sử dụng máy đếm tiền Xinda không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức kiểm tra tiền mà còn giúp phát hiện tiền bị rách, giả, siêu giả một cách nhanh chóng mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vai trò và ứng dụng máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda đóng vai trò quan trọng trong quá trình giao dịch số lượng tiền lớn khi việc đếm bằng tay không đảm bảo chính xác. Sản phẩm cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vai trò máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda

Từ khi xuất hiện cho đến nay, máy đếm tiền từ thương hiệu Xinda đã đóng góp nhiều vai trò khác nhau. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình đếm với số lượng tiền lớn, khổng lồ lên đến hàng trăm triệu, trăm tỷ đồng Việt Nam. Máy thay thế sức người làm công việc này hiệu quả và nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra nó cũng phân biệt nhiều loại tiền với các mệnh giá tiện lợi khi giao dịch.

Máy còn giúp phân biệt tiền giả một cách chính xác mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy được. Điều này góp phần kiểm soát tiền giả giúp hạn chế tình trạng lạm phát, góp phần đẩy mạnh kinh tế đất nước.

Ứng dụng máy đếm tiền Xinda

Không chỉ phổ biến được sử dụng trong các ngân hàng nhà nước, máy đếm tiền Xinda còn được sử dụng tại kho bạc, trung tâm thương mại, công ty tài chính, địa điểm cho vay vốn cho đến các siêu thị nhỏ lẻ… bất cứ nơi nào thường xuyên giao dịch một số lượng lớn tiền mặt đều cần dùng các loại máy đếm tiền.

Ưu điểm máy đếm tiền Xinda

Xinda là một trong những thương hiệu sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Trung Quốc và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng vì ưu điểm của nó:

Nhiều tính năng hiện đại

Máy đếm tiền Xinda

Máy được cập nhật phần mềm mới nhất về việc phân biệt và chống tiền giả của chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực. Đồng thời được nâng cấp miễn phí phần mềm khi có các loại tiền giả mới xuất hiện.

Máy sử dụng hệ thống lọc bụi bẩn cỡ lớn, giúp loại bỏ bụi bẩn trong các tờ tiền và bảo vệ người sử dụng khỏi các loại tiền Polymer độc hại, có chứa chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Máy có thêm chức năng tự động xóa và cộng dồn. Các chức năng đếm ngoại tệ, tiền nội và vé số cực kỳ chính xác. Chức năng tự hiển thị lỗi và điều chỉnh lỗi của máy cũng nhanh chóng so với các dòng máy khác.

Máy đếm tiền Xinda còn kiểm đếm được mệnh giá in chìm, kích thước của tờ tiền trong quá trình xử lý. Máy có 2 mặt đếm có thể đọc đúng mệnh giá ở bất cứ mặt nào của tờ tiền một cách nhanh nhạy.

Thiết kế máy đẹp mắt

Không chỉ chú tâm đến chất lượng, tính năng hoạt động, loại máy đếm tiền của thương hiệu Xinda còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển ở bất cứ đâu, đặt ngay trên bàn làm việc của mình.

Hiện nay, máy đếm tiền Xinda giá rẻ phát triển thêm nhiều dòng như 0181, 0186, 1718, 2136, 2166L hay Super BC31, Super BC35, Super BC40… giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Phân loại máy đếm tiền Xinda

Hiện nay, máy đếm tiền thương hiệu Xinda được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Về kiểu dáng máy đếm tiền Xinda được chia thành 2 loại là dáng đứng và dáng nằm.

Máy đếm tiền dáng đứng

Máy đếm tiền Xinda

Đây là một trong những loại máy đếm tiền đến từ thương hiệu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ưu điểm của loại máy đếm tiền này là có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các loại máy đếm tiền Xinda dáng đứng cũng không chiếm quá nhiều diện tích khi bố trí. Hơn nữa trọng lượng của các loại máy đếm này cũng khá nhẹ nên người dùng di chuyển đến bất cứ vị trí nào.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên, dòng máy đếm tiền này có nhược điểm là công suất đếm không lớn nên chỉ phù hợp với những môi trường kiểm tiền vừa và nhỏ, nhu cầu đếm ở mức trung bình.

Máy đềm tiền dáng nằm

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng nằm dài, khay chứa tiền lớn nên có thể đếm được số lượng lớn tiền mặt trong quá trình giao dịch 1 lần. Máy đếm tiền Xinda dáng nằm có công xuất mạnh và khả năng làm việc liên tục, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của người dùng khi muốn giao dịch lượng tiền lớn hằng ngày.

Nhược điểm duy nhất của loại máy này là chiếm rất nhiều diện tích trong quá trình bố trí. Trọng lượng máy cũng nặng nên gặp khó khăn trong việc di chuyển hoặc chọn vị trí làm việc thích hợp.

Các dòng máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền thương hiệu Xinda luôn gây chú ý bởi giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời. Sau đây là những mẫu máy đếm tiền đến từ thương hiệu này được nhiều cá nhân, công ty, ngân hàng chọn lựa:

Máy đếm tiền Xinda BC 35

Loại máy này thuộc dạng kiểu dáng nằm dài với 3 băng tải kéo dài để người nhận có thể thấy được tiền chạy ra. Máy hoàn toàn tự động khi chúng ta cho tiền vào và dừng lại kêu lên khi bắt gặp tiền giả hoặc khi hết tiền để đếm. Máy cũng có 2 càng vỗ ở phía trước để xếp tiền ngay ngắn sau khi kiểm tra tiền xong.

Máy đếm tiền super BC 35f

Máy đếm tiền Xinda

Đây là một trong những loại máy đếm tiền cao cấp được sản xuất và hoạt động dựa trên công nghệ vượt trội. Máy đếm tiền Xinda super BC 35f có khả năng phát hiện ra tiền siêu giả rất nhanh và chính xác. Thời gian đếm nhanh gấp 10 lần so với loại máy đếm tiền thông thường và có cổng chờ dễ dàng nâng cấp.

Máy đếm tiền Xinda 2166L

Máy đếm tiền Xinda 2166L có nhiều tính năng nổi trội như báo các loại tiền không cùng mệnh giá, hệ thống hút bụi siêu nhanh bảo vệ sức khỏe người dùng. Tốc độ đếm tiền 1200 tờ / phút, kiểm tra các loại

Máy đếm tiền xinda ZCXD 1718

Máy đếm tiền Xinda ZCXD 1718 hiện đang là một trong các mẫu máy được các ngân hàng ưa chuộng nhờ vào độ chính xác tuyệt đối với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có thiết kế siêu cứng cáp, hoạt động ổn định và chắc chắn với tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm nếu như biết cách bảo quản thường xuyên.

Máy có khả năng phát hiện các loại tiền siêu giả, tiền rách một cách nhanh chóng. Khay đựng tiền ra của máy có thể phân loại các loại tiền polymer với nhiều mệnh giá khác nhau. Xinda ZCXD 1718 có chức năng đếm phân mạnh mẽ, máy 2 động cơ, xóa và cộng dồn số tự động, hệ thống xử lý siêu tốt. Máy còn được lắp đặt hệ thống làm mát, lọc các vết bụi bẩn độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy đếm tiền Xinda BC38F

Đây là một trong những dòng máy đếm tiền thế hệ mới của thương hiệu Xinda. Xinda BC38F có tốc độ đếm tiền cực kỳ nhanh chóng, khả năng nhận dạng tiền giả siêu chính xác. Sản phẩm còn sở hữu nhiều chức năng tự động nổi bật của máy đến tiền đến từ thương hiệu. Điều đặc biệt sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản không chiếm quá nhiều diện tích khi đặt ngay trên bàn làm việc.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền Xinda

Sử dụng máy đếm Xinda không chỉ giúp người dùng kiểm soát được số lượng tiền nhanh chóng, hạn chế được sự nhầm lẫn, sai sót, mất mát mà còn tiết kiệm sức lao động cũng như thời gian. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm máy đếm tiền phù hợp nhất thì trong quá trình lựa chọn cần tham khảo kinh nghiệm sau:

Chọn kiểu dáng máy đếm tiền

Máy đếm tiền Xinda

Xem xét nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào, số lượng tiền thường xuyên cần được đếm có lớn không. Không gian để cất giữ máy có đảm bảo rộng rãi thoải mái để chọn kiểu dáng máy phù hợp. Nếu sử dụng số lượng nhiều trong các ngân hàng, xí nghiệp lớn hay kho bạc thì máy tính nằm ngang sẽ rất phù hợp. Còn đối với việc kinh doanh tại nhà, nhỏ lẻ, vay vốn số lượng tiền tệ ít ỏi, không thường xuyên thì máy tính dạng đứng là lựa chọn tốt hơn. Kiểu dáng nhỏ gọn và giá thành máy đếm tiền cũng hợp lý hơn.

Chọn theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng chính của những chiếc máy đếm tiền mini thông thường là đếm loại tiền polymer. Trong trường hợp số lượng tiền lớn và nhiều loại tiền khác nhau hãy sử dụng loại máy có thêm chức năng đếm tiền ngoại tệ và phát hiện những tờ tiền được làm giả. Mặc dù giá nó có thể đắt hơn so với các loại máy truyền thống như bù lại hiệu quả làm việc cao, chính xác, giúp bạn tránh rủi ro thất thoát tài sản.

Ngày nay thì máy đếm tiền Xinda cũng được sản xuất với nhiều chức năng đặc biệt chẳng hạn như tách tờ theo ý muốn, cộng dồn, báo các loại tiền không cùng mệnh giá. Tùy thuộc vào mỗi mục đích mà bạn muốn đếm tiền để chọn được loại máy tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, nâng cao hiệu quả công việc.

Chọn dòng máy đếm tiền Xinda

Ngày nay thương hiệu Xinda sản xuất ra nhiều dòng máy đếm tiền khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể tham khảo máy đếm tiền loại thông thường, cao cấp như Xinda 0181, Xinda 0186, Xinda 2105F, Xinda 2165F, SUPER BC28F, SUPER BC31F, SUPER BC40, ZCXD-1718... Mỗi loại đều có chức năng và tốc độ, số lượng tiền đếm phù hợp với mục đích của bạn.

Giá máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda giá không quá cao, chỉ từ 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm chính hãng, chất lượng của thương hiệu này. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn có thể đưa ra mức giá hợp lý để hạn chế việc tiêu tiền quá lố. Nếu sử dụng cá nhân, thì các sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ mini cũng có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng kinh tế của bạn.

email zalo messenger