CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền

Kiểu dáng
Chức năng
Giá
Sắp xếp

Tân Hoàng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các sản phẩm máy đếm tiền đều nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Xinda, Xiudun, Hofa, Oudis, Modul, Silicon, Balion, Glory, Manic, Maxda…

Vai trò của máy đếm tiền ngân hàng

Máy đếm tiền

Máy đếm tiền ngân hàng là một trong những thiết bị quan trọng thường được sử dụng trong các ngân hàng, kho bạc nhà nước. Vai trò chính của nó là để xác định số lượng các loại tiền polymer, tiền giấy, cotton, ngoại tệ cùng mệnh giá của chúng bằng hệ thống mắt đếm Analog. Ngoài ra, máy đếm tiền còn giúp xác định tiền lỗi, rách, tiền không đủ tiêu chuẩn hay tiền siêu giả tự động, siêu chính xác.

Sử dụng máy đếm tiền ngân hàng sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc khi kiểm soát số lượng tiền tại các giao dịch. Ngoài ra chúng cũng giúp hạn chế tình trạng thất thoát tài sản, phát hiện tiền siêu giả, tiền có vấn đề mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy.

Đặc điểm máy đếm tiền ngân hàng

So với các dòng máy đếm tiền giá rẻ thông thường, máy đếm tiền được sử dụng trong các ngân hàng thường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, chức năng, kiểu dáng cũng như tốc độ.

Kiểu dáng nằm

Máy đếm tiền được các ngân hàng sử dụng thường là kiểu dáng nằm. Mặc dù chiếm khá nhiều diện tích khi bố trí nhưng bù lại máy có khay đếm tiền lớn nên khả năng đếm số lượng tiền cũng nhiều hơn.

Độ bền cao

Máy đếm tiền

Do lưu lượng giao dịch hàng ngày của các ngân hàng là rất lớn, nên máy đếm tiền được sử dụng thường xuyên và liên tục. Máy đếm tiền được sản xuất dành riêng cho các ngân hàng thường có độ bền rất cao, độ ổn định tốt, có thể đếm được chính xác số lượng tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng mỗi ngày.

Nhiều chức năng

Máy sẽ được trang bị đầy đủ các chức năng như đếm tiền theo từng tờ, xác định số lượng tiền cần đếm theo lô, đếm cộng dồn, phân biệt các loại tiền, tự động nhận dạng mệnh giá. Máy còn được trang bị tính năng chống tiền giả, siêu giả một cách tinh vi để tránh tình trạng lạm phát tiền trong nước.

Tốc độ nhanh

Máy đếm tiền được các ngân hàng sử dụng thường có tốc độ nhanh lên đến 1100 tờ/phút để đảm bảo thực hiện nhiều giao dịch trong cùng 1 lúc, giúp công việc kiểm tra tiền hiệu quả, chính xác.

Máy đếm tiền ngân hàng hãng nào tốt

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất ra máy đếm tiền dành cho các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau. Một trong số đó, các hãng máy đếm tiền đang được ưa chuộng nhiều nhất tại Tân Hoàng Phát đó chính là:

Máy đếm tiền Oudis

Máy đếm tiền

Dòng máy đếm tiền từ hãng nổi bật với khả năng đếm nhanh và siêu chính xác. Máy cũng ít trường hợp bị lỗi, gặp vấn đề kẹt tiền. Máy đếm tiền Oudis có khả năng báo tiền bẩn, tiền cũ, tiền siêu giả tự động. Thiết kế máy đơn giản, phần mềm cũng thuộc công nghệ tiên tiến nhất, dễ dàng bảo trì khi gặp sự cố.

Máy đếm tiền Maxda

Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền uy tín sở hữu công nghệ hiện đại. Máy đếm tiền ngân hàng của hãng Maxda có chức năng đếm và phân loại tiền tệ. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng, màu sắc trang nhã máy có thể dễ dàng di chuyển và bố trí ở bất cứ khu làm việc nào.

Máy đếm tiền Xinda

Thương hiệu máy đếm tiền Xinda nổi tiếng đến từ Trung Quốc và được các công ty tín dụng, doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Vietcombank, ACB, BIDV, Agribank sử dụng…  Máy có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chức năng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu kiểm số tiền nhiều trong quá trình giao dịch.

Mua máy đếm tiền ngân hàng ở đâu

Công ty TNHH Thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát là một trong những đơn vị cung cấp, phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng, uy tín mà các ngân hàng thường hay sử dụng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền cho ngân hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể.

email zalo messenger