CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng

  • 05/05/2022
Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu trong ngân hàng, không chỉ giúp việc giao dịch tiền mặt nhanh mà còn đảm bảo tin cậy và an toàn. Hiện nay máy đếm tiền có nhiều loại, 4 mẫu máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng được chia sẻ dưới đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Vì sao máy đếm tiền rất quan trọng

Ở những nơi thường xuyên giao dịch tiền mặt với số lượng lớn như ngân hàng, công ty tài chính, kho bạc nhà nước hay các siêu thị lớn máy đếm tiền là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu, bởi vì:

Giúp đếm tiền chính xác

Máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng

Máy đảm bảo đếm số lượng tiền có trong giao dịch một cách chính xác lên đến 95%. Khi mà thực hiện đếm tiền thủ công bằng tay không thể đảm bảo độ chính xác như vậy thì thiết bị này đã làm được đều đó.

Phòng tránh các rủi ro

Các rủi ro thất thoát tiền bạc, lấy phải những tờ tiền giả thực sự rất phổ biến. Nếu tình trạng cứ tiếp diễn trong 1 thời gian dài, điều này sẽ ảnh ảnh hưởng đến tài chính, tài sản của tổ chức, doanh nghiệp. Máy đếm tiền với khả năng đếm chính xác, phát hiện tiều siêu giả cực thông minh giúp hạn chế những rủi ro không mong muốn, đảm bảo an toàn cho suốt quá trình vận hành và tránh lạm phát tiền tệ.

Tiết kiệm thời gian công sức

Tốc độ đếm tiền của thiết bị nhanh gấp từ 2 – 3 lần so với việc đếm bằng tay. Tốc độ đếm giao động từ 1000 tờ/phút đến 1400 tờ/phút giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

Mẫu máy đếm tiền ngân hàng tin dùng

Các ngân hàng hiện nay thường hay sử dụng những mẫu máy đềm tiến chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngân hàng của mình một mẫu máy đếm tiền tốt, 1 trong số 4 mẫu máy đếm tiền dưới đây rất xứng đáng nằm trong danh sách của bạn.

Máy đếm tiền Xinda BC 35

Máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng

Xinda BC35 là một trong những cái tên được ứng dụng khá rộng rãi trong hệ thống các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại thiết bị này là có khả năng đếm số tiền mặt bỏ vào máy với độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra máy còn có thêm chức năng phát hiện những loại tiền siêu giả bằng công nghệ thông minh, giúp đảm bảo các cuộc giao dịch tiền tệ với số lượng lớn, liên tục là an toàn.

Tốc độ đếm của máy rất nhanh, lên đến 1000 tờ/ phút. Kết cấu máy chắc chắn, vật liệu chất lượng cao phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường. Đặc biệt máy còn có thêm chức năng cộng dồn, phân biệt mệnh giá cũng như chia mẻ tiện lợi hữu ích cho các nhân viên thu ngân tại quầy giao dịch ngân hàng.

Máy đếm tiền Silicon MC 7Plus

Silicon là một trong những thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng được nhiều ngân hàng đánh giá cao. Nhờ vào công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới, các sản phẩm máy đếm tiền Silicon đều đảm bảo chất lượng hoạt động tốt cũng như tuổi thọ có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Silicon MC 7Plus nằm trong các mẫu máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng với chức năng phát hiện tiền giả và quyét hình mờ trên tờ tiền chính xác. Thiết kế máy dáng đứng cũng khá nhỏ gọn vì vậy dễ dàng di chuyển ở khắp mọi nơi, thay đổi bàn làm việc và không chiếm quá nhiều diện tích khi trưng bày.

Máy đếm tiền Hofa 9000

Máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng

Hofa 9000 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, trọng lượng nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đếm tiền cho ngân hàng, hay cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đây là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Máy đếm tiền Hofa có phần mềm chống hàng giả và công nghệ chống giả mới nhất. Ngoài ra máy cũng có khả năng phát hiện ra các loại tiền giả, siêu giả, phân loại tiền hay xác định những tờ tiền bị lỗi.

Máy đếm tiền Glory 6868

Đây là chiếc máy đếm tiền hoàn hảo cho các ngân hàng bởi khả năng hoạt động ổn định và năng suất cao. Mặc dù trong chiếm khá nhiều không gian vì vẻ ngoài cồng kềnh của nó, nhưng bù lại loại máy đếm tiền này lại đảm bảo có thể đếm 1 số lượng tiền lớn trong giao dịch, trông nó chắc chắn và tuổi thọ cao.

Honor 6868 có tới 12 nhóm tia tử ngoại và 1 nhóm cảm biến màu có thể nhận diện được các loại tiền giả, siêu giả đời mới mà bằng mắt thường không thể nhìn rõ một cách chính xác. Ngoài ra thiết bị cũng phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu bất thường của tiền như bụi bẩn, rách nát, nhiễm hóa chất.

Kết luận

Trên đây là thông tin về các mẫu máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn thiết bị vừa đáp ứng nhu cầu của mình lại đảm bảo giá thành tốt. Nếu bạn muốn được tư vấn loại máy đếm tiền phù hợp hãy liên hệ với Tân Hoàng Phát qua hotline 0909255557 nhé.

email zalo messenger