CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Mua máy đếm tiền loại nào tốt

  • 05/05/2022
Trong các siêu thị, lưu lượng người ra vào hàng ngày rất đông. Việc sử dụng máy đếm tiền là cần thiết giúp kiểm đếm số lượng tiền trong các giao dịch chính xác hơn. Hiện nay máy đếm tiền có nhiều loại khiến người dùng băn khoăn không biết đâu là máy đếm tiền tốt nhất cho siêu thị.

Vì sao siêu thị nên dùng máy đếm tiền

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các ngân hàng, kho bạc nhà nước hay công ty tài chính, máy đếm tiền còn được các siêu thị, cửa hàng nhỏ lựa chọn dùng. Vậy vì sao các siêu thị nên sử dụng máy đếm tiền?

Đảm bảo giao dịch đúng

Mua máy đếm tiền loại nào tốt

Khi số lượng giao dịch hàng ngày lớn, số tiền mặt không ngừng tăng cao thì việc đếm thừa hay thiếu không tránh khỏi. Do đó nếu các siêu thị sử dụng máy đếm tiền sẽ giúp đảm bảo được sự chính xác, hạn chế các tình trạng đếm thừa tiền hay thiếu tiền gây ảnh hưởng đến tài chính tổ chức, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian đếm

Đếm tiền bằng máy nhanh từ 3 – 5 lần so với thủ công. Trong các khung giờ vàng với số lượng khách hàng rất đông nếu như đếm tiền bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, sử dụng máy đếm tiền sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, điều này cũng giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt.

Phát hiện tiền giả nhanh

Hầu hết ngân hàng nào cũng đều lắp đặt máy đếm và soi tiền giả để dễ dàng phát hiện tiền giả có trong giao dịch. Vì vậy các đối tượng sử dụng tiền giả sẽ tìm những nơi khác để tiêu thụ lượng tiền giả của mình. Trong khi đó với lượng giao dịch lớn, nhiều nhân viên thu ngân siêu thị không chú ý kiểm tra tiền nên đây là cơ hội thuận lợi để nhiều người tiêu thụ tiền giả. Do đó lắp đặt thêm máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả sẽ hạn chế được tình trạng lạm phát tiền giả, giúp đảm bảo các giao dịch an toàn hơn.

Mua máy đếm tiền loại nào cho siêu thị

Máy đếm tiền mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các siêu thị hay cửa hàng bán tạp hóa. Hiện nay thiết bị được sản xuất nhiều loại, vậy các siêu thị nên chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất?

Chọn máy dáng đứng hay nằm

Mua máy đếm tiền loại nào tốt

Các siêu thị thường có quầy tính tiền tương đối nhỏ, cần lắp đặt thêm nhiều thiết bị khác nữa nên máy đếm tiền dáng đứng sẽ thích hợp hơn. Máy với kết cấu đơn giản, kích thước không quá lớn nên chiếm rất ít diện tích khi bố trí. Hơn nữa, công suất hoạt động máy cũng vừa phải phù hợp với siêu thị vừa khi số lượng tiền mặt trong quá trình giao dịch cũng không quá lớn chỉ giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Đối với các siêu thị lớn, trung tâm thương mại mua sắm hàng authentic, nhập khẩu thì có thể tham khảo máy đếm tiền dáng nằm. Dù trông cồng kềnh và to lớn nhưng bù lại công suất đếm tiền số lượng nhiều và tốc độ nhanh chóng, có thể hoạt động liên tục một cách ổn định và êm ái suốt thời gian dài.

Máy đếm kiểm tra tiền giả

Tùy thuộc vào chức năng mà máy đếm tiền sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn máy đếm tiền thông thường, máy đếm phát hiện tiền giả hoặc máy đếm tiền xu. Máy đếm tiền xu thường không phổ biến ở Việt Nam nên chúng ta có thể loại bỏ nó. Máy đếm tiền thông thường chỉ phù hợp với các cửa hàng, siêu thị nhỏ khi giao dịch với mệnh giá tiền không quá lớn. Với số lượng giao dịch nhiều, đôi khi tiền giả lẫn trong các giao dịch và bằng mắt thường không thể phát hiện ra. Chính vì thế mà các siêu thị nên sử dụng máy đếm và phát hiện tiền giả sẽ giúp đảm bảo an toàn và sự uy tín của thương hiệu.

Chọn thương hiệu máy đếm tiền

Mua máy đếm tiền loại nào tốt

Hiện nay, máy đếm tiền được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Việc đưa ra đánh giá mua máy đếm tiền loại nào tốt còn phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất của thiết bị. Khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu máy đếm tiền Silicon, Xinda, Xiudun, Zy, Hofa, Modul, Maxda. Mỗi thương hiệu đều sở hữu những ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất tiên tiến của các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc. Trong đó máy đếm tiền Hofa rất đáng được cân nhắc nhờ vào khả năng phát hiện tiền siêu siêu giả, tiền bẩn nhờ đó hệ thống siêu thị có thể loại bỏ nhanh chóng không làm ảnh hưởng giao dịch của mình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết lựa chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt cho các siêu thị. Liệu bạn đã tự tin lựa chọn đúng máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình hay chưa?

Nếu chưa, hãy liên hệ với Tân Hoàng Phát để được tư vấn kỹ hơn cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ cung cấp máy đếm tiền nhập khẩu chính hãng giá tốt, Tân Hoàng Phát còn chuyên nhận sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy đếm tiền uy tín tại TP HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về thiết bị chắc chắn mang đến bạn sự lựa chọn thích hợp.

email zalo messenger