CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm và phân loại tiền

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
 Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2  Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
Xem video
Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
1.350.000đ
  • 12.000 tờ/phút
  • 8,8kg
  • 1186 x 886 x 668 mm
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền UW F4 Máy đếm và phân loại tiền UW F4
Máy đếm và phân loại tiền UW F4
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52 Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F
Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền SB9 Máy đếm và phân loại tiền SB9
Máy đếm và phân loại tiền SB9
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA TS610 Máy đếm tiền HOFA TS610
Máy đếm tiền HOFA TS610
19.500.000đ
Đặt mua Chi tiết

Tân Hoàng Phát chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp máy đếm phân loại tiền chính hãng giá tốt. Thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng như Xinda, Balion, Hitachi, Maxda, Manic, Oudis, Silicon… với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tính năng, giá cả mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Máy đếm và phân loại tiền là gì

Máy đếm và phân loại tiền

Là thiết bị thông minh hoạt động cho phép người dùng xác định được số lượng tờ tiền (hoặc xu) đã đi qua khe đếm. Máy còn giúp phân loại tiền mặt theo các khay khác nhau để đáp ứng nhu cầu người dùng, đảm bảo các giao dịch tiền số lượng lớn được diễn ra chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Máy đếm phân loại tiền có ý nghĩa rất quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn trong các giao dịch. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống các ngân hàng, kho bạc nhà nước, công ty tài chính, đại lý vé số khi lượng giao dịch bằng tiền mặt lên đến vài tỷ đồng và ngày càng tăng cao..

Đặc điểm của máy đếm phân loại tiền

Máy đếm và phân loại tiền sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật hữu ích cho các cuộc giao dịch như:

Đếm tiền nhanh chính xác

Máy có tốc độ đếm tiền cực kỳ nhanh gấp 2 – 3 lần so với thủ công, tốc độ máy giao động từ 1000 tờ cho đến 1400 tờ trong vòng 1 phút. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Máy còn đảm bảo khả năng kiểm tra tiền hoàn toàn chính xác nhờ vào hệ thống phần mềm công nghệ thông minh, tiên tiến, từ đó đảm bảo an toàn giao dịch, hạn chế những tổn thất cho công ty, doanh nghiệp.

Nhiều tính năng hiện đại

Hiện nay, công nghệ làm giả tiền ngày càng tinh vi nên bằng mắt thường đôi khi chúng ta không thể kiểm tra được. Máy đếm phân loại tiền với ứng dụng phần mềm kiểm giả kiểu mới, cập nhật liên tục có thể nhận biết được những tờ tiền giả mới nhất và thông báo cho người sử dụng để xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó máy còn được cập nhật các tính năng hữu ích cho tổ chức, doanh nghiệp như đếm tiền theo mẻ, xóa số hoặc cộng dồn, đếm được nhiều loại mệnh giá, đếm cả các loại tiền ngoại tệ hiện nay.

Phân loại tiền thông minh

Máy giúp các ngân hàng, kho bạc nhà nước, công ty tài chính có thể phân loại tiền giả, phân loại theo mệnh giá, seri, theo hướng của tờ tiền hoặc mặt tờ tiền. Đặc biệt chức năng phân tiền theo chất lượng  như cho khay ATM, tiền bị lỗi, tiền cũ làm giảm bớt thời gian giao dịch, lưu trữ tiền cho ngân hàng.

Các loại máy đếm phân loại tiền

 Bên cạnh những mẫu máy đếm thông thường, máy đếm cao cấp hay máy đếm tiền xu phổ biến trên thị trường hiện nay, máy đếm phân loại tiền giả còn được chia thành nhiều loại dựa vào chức năng như sau:

Máy phân loại tiền giả

Máy đếm và phân loại tiền

Máy có khả năng phát hiện những tờ tiền giả bằng ứng dụng công nghệ kiểm giả với độ chính xác cao. Trong quá trình hoạt động nếu tiền giả xuất hiện máy sẽ thông báo đến người dùng và đồng thời đẩy tiền giả lên khay loại, sau đó máy vẫn tiếp tục hoạt động bình thường cho đến khi băt gặp tiền làm giả.

Máy phân loại mệnh giá

Với chức năng này, mệnh giá đầu tiên sẽ được đẩy xuống khay tiền còn những mệnh giá khác được đẩy lên với khay loại. Một số loại máy đếm phân loại tiền có thể kiểm đếm được 4 mệnh giá khác nhau trong cùng 1 lúc và có khả năng đếm được tiền Việt Nam Đồng lẫn 8 loại ngoại tệ khác như USD, EURO, GBP…

Máy phân theo chất lượng            

Thiết bị có chức năng phân loại tiền theo chất lượng của nó. Đó có thể là phân loại tiền cũ mới theo tiêu chí của người sử dụng, ngay lúc này những tờ tiền quá cũ, bị gấp góc, lem mực, phai màu, có chữ viết sẽ được đẩy lên các khay loại. Còn những loại tiền còn mới, đảm bảo chất lượng cho vào khay AMT.

Máy phân theo loại khác

Còn có một vài loại máy được phân theo seri, theo hướng tờ tiền, theo mặt tờ tiền hoặc theo phiên bản thiết kế của từng loại tiền. Các chức năng này sẽ giúp ích trong việc phát hiện những loại tiền được ghép hoặc sắp xếp tiền mặt để tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong quá trình giao dịch.

Top máy đếm phân loại tiền được ưa chuộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngân hàng, kho bạc hay các công ty tài chính thường xuyên giao dịch số lượng tiền lớn, hiện nay có đa dạng máy đếm phân loại tiền. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top những dòng máy được ưa chuộng chắc chắn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu:

Máy đếm phân loại tiền Silicon MC-8PLUS                  

Máy đếm và phân loại tiền

Đây là dòng máy chuyên dụng, được các ngân hàng lớn lựa chọn và tin dùng. Máy có khả năng phát hiện tiền giả thế hệ mới, khi bắt gặp những tờ tiền giả trong giao dịch máy sẽ đẩy nó vào khay phụ ở bên trên. Điều này giúp đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra an toàn, không bị lừa đảo, thất thoát. Ngoài ra, máy còn có chức năng đếm tiền theo lô, đếm cộng dồn, phân loại mệnh giá tiền. Máy đếm tiền Silicon MC-8PLUS có kiểu dáng hiện đại, màu trắng sang trọng phù hợp đặt ở mọi không gian khác nhau.

Máy đếm phân loại tiền Hitachi ST-350 Series

Thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới - Hitachi Nhật Bản. Máy đếm và phân loại tiền Hitachi ST-350 Series có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, thiết thực phù hợp cho mọi không gian. Máy còn được ưa chuộng bởi tốc độ hoạt động nhanh và đảm bảo độ chính xác cao. Máy còn giúp phân loại tiền cũ mới, tiền giả thật, mệnh giá khác nhau hay sắp xếp theo từng mặt của tờ tiền. Hitachi ST-350 có 3 khay chứa là 2 khay ra và 1 khay loại, khi bắt gặp tiền giả, tiền cũ nó sẽ tự động đẩy tiền vào khay loại.

Máy đếm phân loại tiền Glory UW-500

Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Glory nổi tiếng Nhật Bản. Glory UW-500 cực kỳ thông minh, được thiết kế để tạo sự tiện lợi cho người dùng. Điểm đặc biệt của máy là bao gồm 6 khay trong đó có 4 khay ra chứa đến 500 tờ và 2 khay loại chứa khoảng 150 tờ. Máy hoạt động theo 6 chế độ đếm là: đếm tiền giả, tổng hợp, số tờ, xếp tiền theo mặt hay xếp tiền cùng 1 chiều. Bên cạnh đó chế độ phân loại máy được sắp xếp theo nhiều tiêu chí khác nhau cụ thể như: phân loại chất lượng tiền, phân loại tiền cũ hoặc mới, phân loại mệnh giá tiền, sắp xếp theo hướng/mặt của tờ tiền, đếm theo từng mẻ.

Máy đếm phân loại tiền BPS C1

BPS C1 là một trong các loại máy đếm phân loại tiền mà chủ đầu tư nên cân nhắc ngay khi có nhu cầu. Với tốc độ đếm 1300 tờ/phút máy giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi thực hiện các giao dịch. Bên cạnh chức năng đếm tiền cao cấp, máy còn có thêm tính năng phân loại tiền giả, tiền lỗi, chất lượng, theo mặt của tờ tiền. Đặc biệt máy giúp phân loại tiền ATM tự động rất hữu ích cho các ngân hàng lớn.

Kinh nghiệm mua máy đếm phân loại tiền

Khi thường xuyên thực hiện các giao dịch lớn, việc sử dụng máy đếm phân loại tiền là cần thiết để đảm bảo độ chính xác cao, giúp giao dịch an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc máy đếm và phân loại tiền bền, tốt đảm bảo hiệu quả?

Mục đích sử dụng

Nên tìm chọn máy đếm tiền tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Bạn có thường xuyên sử dụng máy liên tục hay không, các giao dịch tiền mặt có lớn? Nếu chỉ dừng lại ở việc đếm số lượng tiền thấp và mệnh giá nhỏ, không yêu cầu về kiểm tra tiền giả thì máy đếm tiền thông thường đã đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Ngược lại nếu bạn cần dùng để tính nhiều loại tiền hay số lượng giao dịch lớn, máy cao cấp rất phù hợp. Dù giá thành của nó có cao hơn so với loại máy thông thường nhưng bù lại nó mang tới trải nghiệm tuyệt vời.

Chọn theo kiểu dáng

Máy đếm và phân loại tiền

Cũng như một vài loại máy đếm tiền khác, thì máy đếm và phân loại tiền được sản xuất 2 kiểu dáng chính là máy đứng và máy ngang. Tùy thuộc vào vị trí và diện tích không gian được lắp mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng máy phù hợp để hài hòa với không gian chung. Ví dụ với những không gian diện tích hạn chế, máy đếm tiền dáng đứng kích thước nhỏ gọn sẽ không gây cảm giác chật chội bí bách. Máy đếm tiền dạng nằm phù hợp không gian trưng bày rộng rãi như quầy ngân hàng, kho bạc nhà nước.

Mua theo chức năng

Nên chọn những chiếc máy bền, năng suất hoạt động cao có nhiều chức năng khác nhau. Máy phải phân biệt được từng loại tiền tệ, đếm theo lô để việc tính toán trở nên dễ dàng, người dùng quản lý tiền cũng thuận tiện. Máy cần có chức năng phân loại tiền giả, theo mệnh giá hay chất lượng của tờ tiền.

Một số loại máy có thể tự động vệ sinh để đảm bảo sức khỏe người dùng đồng thời giúp máy hạn chế tình trạng gỉ sét, hư hỏng gây ra các tình trạng đếm sai số, số tiền chênh lệch quá ít hay quá nhiều.

Tốc độ của máy

Tốc độ đếm của máy cũng là tiêu chí rất quan trọng trong quá trình chọn mua máy đếm phân loại tiền. Dĩ nhiên máy có tốc độ càng nhanh thì hiệu quả càng tốt, giá bán của nó càng cao và ngược lại. Khách hàng có thể chọn tốc độ đếm trên 1000 tờ/ phút nếu thường xuyên giao dịch làm việc liên tục.

Thương hiệu xuất xứ

Khách hàng có thể lựa chọn máy đếm phân loại tiền của Xiudun, Silicon, Oudis, Xinda, Hitachi, Glory… đây đều là những thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với độ bền vượt trội và chất lượng cao. Ngoài ra một vài thương hiệu máy đếm tiền trong nước cũng rất đáng được cân nhắc.

Đơn vị cung cấp

Cuối cùng, hãy chọn đơn vị phân phối, cung cấp máy đếm tiền uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Đơn vị đó phải có thời gian bảo hành lâu dài, giấy tờ sản xuất nhập khẩu của sản phẩm được công khai, chính sách khách hàng rõ ràng, giá cả hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự tin cậy.

email zalo messenger