CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả

  • 15/06/2022
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả ra đời giúp con người kiểm soát số lượng tiền trong giao dịch nhanh chóng. Bên cạnh đó thiết bị còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại phát hiện tiền giả mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho chủ đầu tư.

Lợi ích đối với giao dịch tiền mặt

Dựa vào chức năng, máy đếm tiền được chia làm 2 loại chính là máy đếm tiền thông thường và loại máy vừa có đếm tiền lại kiểm tra được cả tiền giả. Trong đó, máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng bởi nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Kiểm tra tiền chính xác

Máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả

Lợi ích đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua khi sử dụng máy đếm và kiểm tra tiền giả đó chính là đảm bảo sự chính xác tuyệt đối có trong các giao dịch. Với công nghệ đếm tiền ngày càng phát triển vượt bật, hệ thống mắt đếm và kỹ thuật cơ khí tinh vi, máy đếm tiền có thể đếm chính xác số lượng tiền đi vào khe.

Tốc độ đếm tiền nhanh

Hầu hết các loại máy đếm tiền hiện nay đều được sản xuất với tốc độ đếm trung bình giao động từ  1000 tờ / phút cho đến 1400 tờ / phút. Một số loại máy đếm tiền cầm tay mini sẽ có tốc độ thấp hơn, trung bình 800 tờ / phút. Dù có tốc độ đếm như thế nào đi chăng nữa, máy đếm tiền cũng giúp rút ngắn rất nhiều thời gian giao dịch. Hơn thế thiết bị hoạt động năng suất tốt liên tục mà không gây ra lỗi.

Phát hiện được tiền giả

Máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiền giả ngày càng tinh vi. Việc xác minh tiền giả bằng mắt thường gần như không còn hiệu quả như trước nữa. Nếu có thì cũng tốn rất nhiều thời gian để soi từng tờ tiền. Trong khi đó máy đếm tiền có thêm chức năng phát hiện tiền giả sẽ giúp khắc phục vấn đề này. Bằng công nghệ kiểm giả siêu thông minh, máy phân biệt được tiền thật giả và thông báo cho người dùng.

Đối với cá nhân tổ chức doanh nghiệp

Đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực bán hàng, trao đổi tiền tệ thường xuyên giao dịch tiền, máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

Tiết kiệm thời gian công sức

Để đếm được tiền với số lượng lớn, chúng ta mất khoảng từ 30 phút cho mỗi giao dịch. Đặc biệt nếu giao dịch đó có nhiều mệnh giá tiền khác nhau, thì đôi khi mất cả hơn 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với máy đếm tiền tốc độ nhanh, thời gian có giảm đi gấp 2 – 3 lần. Với khoảng thời gian được tiết kiệm này, chúng ta không chỉ thực hiện được những công việc khác mà còn không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hạn chế sai sót thất thoát

Máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả

Trong nhiều giao dịch với nhiều loại tiền và mệnh giá, sai sót là đều có tránh khỏi. Nhưng sai sót không đơn giản là mất một số tiền mà nó có thể dẫn đến hậu quả khó lường, thất thoát tài chính của doanh nghiệp. Máy đếm tiền với khả năng đếm siêu chính xác giúp hạn chế những sai sót này. Do đó việc sở hữu một chiếc máy đếm tiền chất lượng là vô cùng cần thiết trong nhiều loại hình giao dịch khác nhau.

Tránh tình trạng lạm phát tiền

Vấn đề tiền giả đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, quốc gia. Tiền giả trong cuộc sống ngày càng được sản xuất tinh vi, chúng giống tiền thật lên đến 100%. Máy đếm tiền ra đời để cứu xã hội, những tiến bộ trong công nghệ kiểm giả đã giúp thiết bị nhận biết gần như tuyệt đối các loại tiền giả tinh vi. Từ đó phòng tránh tình tạng lạm phát tiền tệ gây ảnh hưởng đến chính trị của một quốc gia.

Góp phần tạo nên chuyên nghiệp

Trong các giao dịch tiền mặt khi kí kết hợp đồng, sẽ bất lịch sự nếu chúng ta cầm cọc tiền và đếm bằng tay trước mắt của họ. Đặc biệt là khi số tiền quá lớn, chúng ta lo sợ và cầm từng tờ để soi đó có phải tiền giả không. Điều này gây nên cảm giác thiếu sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo ác cảm với đối tác. Vì vậy việc chuẩn bị một chiếc máy đếm tiền rất cần thiết dù hoạt động lĩnh vực nào. Với máy đếm tiền nhỏ gọn, thiết thực trong các cuộc giao dịch, đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp và thể hiện sự văn minh.

Kết luận

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả mang lại. Hi vọng thông tin ở trên đã giúp các chủ đầu tư phần nào hiểu được tầm quan trọng của nó để đưa ra quyết định cho bản thân. Khách hàng muốn được tư vấn dòng máy đếm tiền tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính đừng ngần ngại liên hệ với Tân hoàng Phát để được chia sẻ và hướng dẫn chọn máy đếm tiền cho mình bạn nhé.

email zalo messenger