CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền nhập khẩu

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
 Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2  Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
Xem video
Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
1.350.000đ
  • 12.000 tờ/phút
  • 8,8kg
  • 1186 x 886 x 668 mm
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền UW F4 Máy đếm và phân loại tiền UW F4
Máy đếm và phân loại tiền UW F4
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 200EU
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52 Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52
Máy đếm và phân loại tiền Glory USF 52
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F
Máy đếm và phân loại tiền MIB 11F
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm và phân loại tiền SB9 Máy đếm và phân loại tiền SB9
Máy đếm và phân loại tiền SB9
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 8600 Máy đếm tiền ZY 8600
Máy đếm tiền ZY 8600
5.000.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 5688 Máy đếm tiền ZY 5688
Máy đếm tiền ZY 5688
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 3000 Máy đếm tiền ZY 3000
Máy đếm tiền ZY 3000
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2021 Máy đếm tiền ZY 2021
Máy đếm tiền ZY 2021
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2020 Máy đếm tiền ZY 2020
Máy đếm tiền ZY 2020
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2019 Máy đếm tiền ZY 2019
Máy đếm tiền ZY 2019
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9900A Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9699 Máy đếm tiền OUDIS 9699
Máy đếm tiền OUDIS 9699
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9688 Máy đếm tiền OUDIS 9688
Máy đếm tiền OUDIS 9688
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9500 Máy đếm tiền OUDIS 9500
Máy đếm tiền OUDIS 9500
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 8899 Máy đếm tiền OUDIS 8899
Máy đếm tiền OUDIS 8899
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền MAXDA BC38 Máy đếm tiền MAXDA BC38
Máy đếm tiền MAXDA BC38
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Xem thêm

Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát chuyên phân phối, cung cấp máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu cho nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, ACB... Máy đếm tiền nhập khẩu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chức năng mang đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp các nhu cầu dùng khác nhau.

Ưu điểm của máy đếm tiền nhập khẩu

Máy đếm tiền nhập khẩu là những thiết bị được lắp ráp và bán tại thị trường nước ngoài, sau đó các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam đưa về bán lại. Máy đếm tiền được từ nước ngoài sở hữu nhiều ưu điểm:

Thiết kế tinh tế

Máy đếm tiền nhập khẩu

Máy sở hữu thiết kế tinh tế với gam màu trang nhã, không quá màu mè. Cấu tạo của máy đơn giản và nhỏ gọn vì vậy có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong không gian chẳng hạn: bàn làm việc, quầy thu ngân, quầy ngân hàng. Một vài dòng máy chính hãng trọng lượng không quá nặng nên dễ dàng di chuyển, bưng vác.

Tuổi thọ lâu dài

Các loại máy đếm tiền nhập khẩu được đánh giá và ưa chuộng nhờ vào độ bền vượt trội. Vỏ máy cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp được xử lý kỹ càng nên chịu được va đập tốt, chống chọi với tất cả điều kiện môi trường, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đồng thời vỏ máy còn giúp bảo vệ các linh kiện bên trong một cách hoàn hảo làm cho máy hoạt động ổn định, liên tục mà ít gặp các vấn đề hỏng hóc.

Tốc độ đếm nhanh

So với các dòng máy đếm tiền thông thường, các loại máy đếm tiền nhập khẩu nguyên chiếc có tốc độ đếm nhanh hơn. Tốc độ của các loại máy này thường giao động từ 1000 tờ - 1400 tờ trong vòng 1 phút. Điều này giúp cho các giao dịch tiền mặt kết thúc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc, xử lý.

Đếm tiền chính xác

Nhờ vào ứng dụng hiện đại, máy luôn cho ra những kết quả chính xác tuyệt đối. Thậm chí đôi khi khi thực hiện kiểm tra thông qua các phương pháp đếm tiền thông thường, chúng ta còn không đảm bảo được đều này. Máy giúp giao dịch trở nên an toàn, hạn chế các tổn thất lớn cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Tính năng vượt trội

Bên cạnh chức năng kiểm đếm tiền tốc độ nhanh, đảm bảo chính xác đến 100% máy còn sở hữu một vài tính năng hữu ích chẳng hạn: phát hiện tiền giả bằng ứng dụng phần mềm kiểm giả mới được cập nhật thường xuyên, máy còn có khả năng đếm cộng dồn, chia mẻ tiện lợi, tổng giá trị tiền hay đếm nhiều mệnh giá, loại tiền trong cùng 1 lúc. Đây là những tính năng cần thiết để giúp các giao dịch diễn ra hiệu quả hơn.

Mẫu mã đa dạng

Bên cạnh các loại máy đếm tiền thông thường còn có máy đếm tiền cao cấp, đếm tiền xu. Ngoài ra thiết kế kiểu dáng máy cũng đa dạng với kiểu đứng và kiểu nằm phù hợp cho từng không gian sử dụng.

Phân loại máy đếm tiền nhập khẩu

Máy đếm tiền nhập khẩu được phân loại tùy thuộc vào chức năng, kiểu dáng hoặc thương hiệu.

Phân loại theo chức năng

Máy đếm tiền nhập khẩu

Theo chức năng, máy bao gồm 3 loại chính là máy đếm tiền thông thường, máy đếm tiền cao cấp hoặc máy đếm các loại tiền xu. Trong đó máy đếm tiền xu ít phổ biến hơn các loại máy còn lại.

Máy đếm tiền thông thường: Dòng máy này chỉ có chức năng là kiểm tra số lượng tiền mặt có trong các giao dịch. Khi đưa tiền vào khay chứa, máy sẽ tự động đếm được số tiền bằng hệ thống đếm thông minh. Máy đếm tiền thông thường không thể đếm được các loại tiền ngoại tệ hay phát hiện đâu là loại tiền giả.

Máy đếm tiền cao cấp: Tích hợp cả những chức năng của máy đếm tiền nhập khẩu thông thường. Bên cạnh đó máy có phần mềm kiểm giả siêu thông minh, được cập nhật liên tục để phát hiện loại tiền giả mới nhất. Máy đếm tiền cao cấp còn có thêm chức năng đếm cộng dồn, đếm theo từng mẻ, tổng giá trị tiền… Đặc biệt thiết kế máy hiện đại với công dụng tự động làm sạch tờ tiền bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Máy đếm tiền xu: Đây là dòng máy ít được phổ biến ở Việt Nam do đồng xu không thịnh hành. Tại các nước lớn trên thế giới, loại máy này khá phổ biến vì có thể đếm được số lượng tiền xu có trong khay chứa.

Phân loại theo kiểu dáng

Khi tìm hiểu về kiểu dáng của các loại máy đếm tiền trên thị trường, chúng ta có thể thấy rằng máy đếm tiền nhập khẩu được sản xuất ra 2 kiểu dáng phổ biến nhất là máy đếm tiền dáng đứng và nằm.

Máy đếm tiền dáng đứng: Dòng máy có thiết kế kiểu dáng đứng trông cực kỳ nhỏ gọn. Kích thước của máy không quá lớn do đó mà người sử dụng có thể thoải mái bố trí ở bất cứ vị trí nào trong không gian hạn chế. Trọng lượng của máy cũng nhẹ, nên việc di chuyển máy khá nhẹ nhàng. Máy đếm tiền dáng đứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quy mô nhỏ, giao dịch số lượng tiền thấp.

Máy đếm tiền dáng nằm: Dòng máy này có thiết kế kiểu dáng nằm ngang, trông dài và hơi cồng kềnh. Máy chiếm khá nhiều diện tích trưng bày vì thế không phù hợp với một vài không gian diện tích nhỏ. Bù lại máy đếm tiền dáng nằm lại có năng suất hoạt động cao, kiểm đếm tiền tốc độ nhanh và hiệu quả. Thiết bị này là sự lựa chọn cho ngân hàng, kho bạc nhà nước hay công ty tài chính thường giao dịch tiền mệnh giá lớn.

Thương hiệu máy đếm tiền nhập khẩu

Ngày nay có nhiều thương hiệu chuyên sản xuất máy đếm tiền từ nước ngoài được nhập về Việt Nam. Trong số đó, chúng ta không thể bỏ qua các thương hiệu máy đếm tiền nhập khẩu nổi tiếng như:

Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền nhập khẩu

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc của thương hiệu Xiudun Trung Quốc. Máy được đánh giá cao nhờ thiết kế thông minh và khả năng kiểm tra tiền giả siêu vượt trội. Máy còn tích hợp các tính năng thông minh để phục vụ cho các giao dịch kiểm tiền mệnh giá lớn, ngoại tệ. Tốc độ máy đếm tiền Xiudun nhập khẩu tương đối nhanh, giao động từ 1000 tờ/phút cho đến 1200 tờ/phút tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng.

Máy đếm tiền Xinda

Thương hiệu máy đếm tiền này có xuất xứ từ Trung Quốc được nhiều nước trong đó có Việt Nam ưa chuộng và chọn lựa. Máy đếm tiền Xinda không chỉ có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà còn đảm bảo độ bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Ngoài ra giá thành của loại máy này cũng tương đối rẻ nên nó là sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến lớn.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng từ nước Mỹ. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại, máy đảm bảo tốc độ đếm nhanh và độ chính xác rất cao, bảo đảm các giao dịch tiền mặt luôn an toàn tuyệt đối, hạn chế những tổn thất, thất thoát không mong muốn. Chất liệu sản xuất máy bền bỉ vượt trội chống chọi va đập mạnh và đảm bảo điều kiện môi trường bên ngoài.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là thương hiệu nổi tiếng từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Các sản phẩm máy đếm tiền nhập khẩu đến từ thương hiệu này không chỉ mang tính chuyên nghiệp mà còn tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại. Máy đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong tất cả các giao dịch, khả năng nhận diện các loại tiền mặt khá tốt và nhận biết tiền giả siêu chính xác bằng phần mềm, công nghệ cập nhật liên tục.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền nhập khẩu

Máy kiểm tra tiền nhập khẩu ngày nay được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Để chọn đúng loại máy phù hợp với nhu cầu, mang lại hiệu quả cao trong công việc khách hàng không nên bỏ qua một số kinh nghiệm mua máy đếm tiền nhập khẩu sau:

Chọn chức năng của máy

Máy đếm tiền nhập khẩu

Chọn loại máy đếm tiền thông thường hoặc các máy cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nếu thường xuyên giao dịch các loại tiền Việt Nam Đồng với mệnh giá nhỏ, không yêu cầu phát hiện tiền giả thì máy đếm tiền thường khá phù hợp. Đối với các yêu cầu cao hơn, giao dịch cả các loại tiền ngoại tệ, mệnh giá lớn yêu cầu khắc khe trong việc kiểm soát tiền máy đếm tiền cao cấp sẽ hoàn thành nhiệm vụ này.

Kiểu dáng máy đếm tiền

Kiểu dáng máy đếm tiền sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian và vị trí lắp đặt máy. Máy dáng đứng với thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp cho không gian văn phòng, bàn làm việc hoặc quầy tính tiền nhỏ. Trong khi đó máy đếm tiền dáng ngang năng suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho ngân hàng, kho bạc nhà nước.

Giá của máy đếm tiền

Cần đưa ra trước mức giá có thể chi trả, phù hợp điều kiện tài chính khi mua bất cứ loại máy đếm tiền nào. Tuy nhiên, không nên chọn những loại máy có mức giá quá rẻ, nó sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và tốn kém trong việc bảo hành, sửa chữa. Thậm chí bạn có thể bị lừa chỉ vì ham rẻ và quá tiết kiệm.

Lưu ý mua máy đếm tiền nhập khẩu

Mặc dù về bản chất, các loại máy đếm tiền nhập khẩu đều đảm bảo chất lượng cao, tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều loại máy nhập khẩu giá rẻ tồn tại những nguy cơ làm sai lệch thông tin được cung cấp. Vì vậy khi có ý định mua máy đếm tiền được nhập từ nước ngoài, đừng bỏ qua các lưu ý sau đây:

Chọn loại máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Máy phải đảm bảo cung cấp các giấy tờ xuất xứ rõ ràng, bao bì sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn không rách nát, thông tin trên giấy tờ và hướng dẫn sử dụng cần trùng với thiết bị ở trong điều này sẽ đảm bảo hàng chính hãng.

Chọn mua máy đếm tiền từ những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Đơn vị đó cần phải có chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, thông tin công khai.

email zalo messenger