CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền nào tốt

  • 05/05/2022
Để quản lý tài chính hiệu quả, các doanh nghiệp nên sử dụng thêm máy đếm tiền. Hiện nay trên thị trường máy đếm tiền được sản xuất với đa dạng mẫu mã, model từ nhiều thương hiệu. Việc quyết định lựa chọn loại máy đếm tiền nào tốt nhất cho doanh nghiệp không phải là công việc dễ dàng.

Doanh nghiệp có cần dùng máy đếm tiền

Trong tình hình hiện nay, tiền giả ngày càng được sản xuất tinh vi, bằng mắt thường không thể nào nhận biết được. Với những cuộc giao dịch tiền mặt lớn, thật khó để kiểm soát được số lượng tiền và phân biệt đâu là tiền thật đâu là tiền giả chính xác, điều này gây thất thu nghiêm trọng tài chính của công ty. Vì vậy sử dụng máy đếm tiền để quản lý tài chính doanh nghiệp là cần thiết, thiết bị có vai trò:

Giảm thiểu thất thoát doanh thu

Máy đếm tiền nào tốt

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng máy đếm tiền cho các công ty, doanh nghiệp đó chính là giảm thiểu thất thoát doanh thu. Máy có thể đếm, tính toán và quản lý tiền một cách chính xác và tốt nhất. So với việc kiểm kê tiền bằng tay, thủ công thì sử dụng máy đếm tiền đạt sự chính xác của các giao dịch lên đến 99%.

Không chỉ đơn thuần là đếm số lượng tiền có trong giao dịch, thiết bị còn có thêm chức năng phát hiện các loại tiền giả, tiền gặp bất thường và loại bỏ những tờ tiền đó vào các khay khác nhau. Nhờ vậy mà người dùng hạn chế được tình trạng đếm và thu nhận những tờ tiền siêu giả, bị loại bỏ.

Tiết kiệm thời gian công sức

Tốc độ của các loại máy đếm tiền hiện nay giao động từ 1000 tờ/phút cho đến 1400 tờ/phút, cao gấp 3 – 4 lần so với việc kiểm tra số lượng tiền thủ công. Thiết bị cũng hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên máy là nó sẽ tự kiểm tra và thông báo số lượng tiền có trong giao dịch cho người dùng. Như vậy có thể thấy, sử dụng máy đếm tiền giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và thể hiện sự chuyên nghiệp của cả doanh nghiệp, tập đoàn.

Máy đếm tiền nào tốt cho doanh nghiệp

Máy đếm tiền ngày càng không thể thiếu trong việc quản lý tài chính của các doanh nghiệp. Thiết bị giúp kiểm kê, tính toán, quản lý lượng tiền mặt một cách chính xác và giảm tình trạng thất thu cho công ty. Có nhiều loại máy đếm tiền, sau đây là gợi ý những loại máy đếm tiền tốt mà chủ đầu tư nên được cân nhắc

Máy đếm tiền dáng đứng

Máy đếm tiền nào tốt

Máy đếm tiền dáng đứng một trong những gợi ý tuyệt vời nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu và băn khoăn không biết máy đếm tiền nào tốt. Máy có thiết kế trông nhỏ gọn nên có thể đặt ngay trên những bàn làm việc nhỏ phù hợp với không gian văn phòng của các doanh nghiệp. Trọng lượng máy không quá nặng, vì vậy người sử dụng dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí làm việc nào khi cần thiết.

Máy đếm phân biệt tiền giả

Các loại máy đếm tiền thông thường chỉ có chức năng đếm số lượng tiền thường không đảm bảo việc quản lý tài chính doanh nghiệp tốt, hiệu quả. Do đó các doanh nghiệp lớn nên chọn loại máy đếm và phân biệt tiền giả bởi thiết bị này vừa có chức năng kiểm soát tiền lại đảm bảo nhận biết chính xác các loại tiền siêu giả để đảm bảo quá trình giao dịch an toàn và hạn chế bị thất thoát tài chính của doanh nghiệp.

Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền nào tốt

Máy đếm tiền Xinda là một trong những cái tên không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu tìm hiểu máy đếm tiền nào tốt. Ngay từ khi xuất hiện, thương hiệu này đã được nhiều ngân hàng, công ty tài chính hay kho bạc nhà nước ưa chuộng lựa chọn. Các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng Xinda nổi bật với nhiều tính năng hiện đại như chia mẻ, đếm cộng dồn, phát hiện tiền giả cùng với thiết kế máy cao cấp. Giá bán của máy tương đối rẻ, giao động chỉ từ 2.500.000 đồng – 7.000.000 đồng phù hợp nhiều đối tượng khác nhau.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin hữu ích chia sẻ máy đếm tiền nào tốt cho doanh nghiệp. Đây là ý kiến hoàn toàn khách quan và chúng tôi đã khảo sát từ nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô hoạt động, điều kiện tài chính hay nhu cầu sử dụng mà công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn dòng máy đếm tiền phù hợp hơn để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả, năng suất cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy đếm tiền cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH Tân Hoàng Phát để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy đếm tiền chính hãng giá tốt của Xinda, Xiudun, Silicon, Zy, Hofa, Modul, với kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

email zalo messenger