CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền mini

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
Máy đếm tiền ZY 8600
Máy đếm tiền ZY 8600
5.000.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 5688 Máy đếm tiền ZY 5688
Máy đếm tiền ZY 5688
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 3000 Máy đếm tiền ZY 3000
Máy đếm tiền ZY 3000
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2021 Máy đếm tiền ZY 2021
Máy đếm tiền ZY 2021
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2020 Máy đếm tiền ZY 2020
Máy đếm tiền ZY 2020
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền ZY 2019 Máy đếm tiền ZY 2019
Máy đếm tiền ZY 2019
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9900A Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Máy đếm tiền OUDIS 9900A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 9500 Máy đếm tiền OUDIS 9500
Máy đếm tiền OUDIS 9500
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 8899 Máy đếm tiền OUDIS 8899
Máy đếm tiền OUDIS 8899
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3400 Máy đếm tiền OUDIS 3400
Máy đếm tiền OUDIS 3400
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3200 Máy đếm tiền OUDIS 3200
Máy đếm tiền OUDIS 3200
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2990A Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2300 Máy đếm tiền OUDIS 2300
Máy đếm tiền OUDIS 2300
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền MAXDA 2804 Máy đếm tiền MAXDA 2804
Máy đếm tiền MAXDA 2804
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền MAXDA 2165 Máy đếm tiền MAXDA 2165
Máy đếm tiền MAXDA 2165
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA TS610 Máy đếm tiền HOFA TS610
Máy đếm tiền HOFA TS610
19.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA CF33 Máy đếm tiền HOFA CF33
Máy đếm tiền HOFA CF33
8.800.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA 9900 Máy đếm tiền HOFA 9900
Máy đếm tiền HOFA 9900
8.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Xem thêm

Công ty TNHH Tân Hoàng Phát chuyên phân phối máy đếm tiền mini chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Máy được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các ngân hàng, quầy thu ngân, tiệm tạp hóa hoặc nhân viên thu công nợ.

Cấu tạo của máy đếm tiền mini

Những năm gần đây máy đếm tiền ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, công ty, ngân hàng. Máy đếm tiền mini là thiết bị được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao và sử dụng.

Máy đếm tiền mini là gì

Máy đếm tiền mini

Là thiết bị được sử dụng để xác định số lượng tiền có trong các giao dịch trong thời gian ngắn. Máy có thể phát hiện ra những loại tiền giả mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy. Thiết kế máy đếm tiền mini nhỏ gọn, kích thước không quá lớn tiết kiệm được diện tích trên bàn làm việc, quầy ngân hàng, quầy thu ngân, dễ dàng mang theo. Trọng lượng máy không quá nặng vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo nó khi cần và thực hiện kiểm tra tiền mặt trong các giao dịch dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Cấu tạo máy đếm tiền mini

Về cơ bản, cấu tạo của máy đếm tiền mini cũng giống các loại máy đếm tiền cao cấp, gồm các bộ phận:

Phần thân máy: Nhiệm vụ chính là bảo bọc tất cả các bộ phận bên trong máy như board mạch, mắt thần, cảm ứng, mắt đếm. Thân máy được làm từ chất liệu cao cấp chống gỉ và chịu được va đập tốt.

Bệ bỏ tiền: Gồm đệm cao su, có đệm inox, cảm ứng chạy hoặc khay inox.

Hệ thống mắt thần: Giữ nhiệm vụ đếm số lượng tiền mặt có trong giao dịch hoặc xác định mệnh giá xu.

Hệ thống cảm ứng màu sắc: Gồm 3 cảm ứng 3 màu, có chức năng phân biệt màu tiền và phân loại tờ tiền.

Hệ thống hồng ngoại: Xác định những loại tiền giả, siêu giả và phát sáng khi bắt gặp tờ tiền này.

Bánh xe cao su: Từ 4 – 6 bánh xe có vai trò rút tiền qua hệ thống mắt thần và cảm ứng màu sắc.

Đồng hồ của máy: Hiển thị số tiền và số lượng tờ tiền có trong các giao dịch.

Tìm hiểu các loại máy đếm tiền mini

Máy đếm tiền mini ngày nay được sản xuất với đa dạng các loại mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Xét về kiểu dáng thì có 2 loại phổ biến là máy đếm tiền mini cầm tay và máy đếm tiền dáng đứng

Máy đếm tiền mini cầm tay

Máy đếm tiền mini

Máy có thiết kế rất rất nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và có thể cầm tay thuận tiện. Kích thước máy nhỏ gấp 2 lần so với các kiểu mini dáng đứng. Máy đếm tiền mini cầm tay giúp tính toán tài chính cho cá nhân hoặc dùng cho cửa hàng nhỏ lẻ, nhân viên công nợ. Những đối tượng thường xuyên di chuyển, kiểm soát lượng tiền nhiều và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối thì dòng máy này được xem là trợ thủ đắc lực.

Máy đếm tiền mini dáng đứng

Thiết bị thiết kế kiểu dáng đứng trông nhỏ gọn và kích thước không quá lớn. Vì vậy máy có thể được bố trí dễ dàng ở hầu hết tất cả các loại quầy giao dịch khác nhau như quầy ngân hàng, siêu thị, bàn làm việc của cửa hàng, công ty tài chính. Trọng lượng của máy cũng tương đối nhẹ, thoải mái di chuyển linh hoạt.

Vì sao sử dụng máy đếm tiền mini

Ngày từ khi xuất hiện trên thị trường, các loại máy đếm tiền mini chính hãng đã nhanh chóng làm khuynh đảo thị trường, được nhiều người lựa chọn. Máy đếm tiền mini có nhiều đặc điểm nổi bật như:

Thiết kế nhỏ gọn

Kích thước của những loại máy đếm tiền này chỉ bằng 1/2 so với các dòng máy đếm tiền nằm ngang, do đó nó thích hợp để đặt những không gian có diện tích hạn chế. Trọng lượng máy cũng không quá lớn nên người dùng có thể thoải mái di chuyển máy để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Dễ dàng sử dụng

Nhờ vào cấu tạo đơn giản, các dòng máy đếm tiền mini cũng rất dễ sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, không cần qua đào tạo là người sử dụng có thể hoạt động máy một cách thành thạo.

Đảm bảo an toàn

Sử dụng máy đếm tiền kích thước nhỏ gọn giúp việc tính toán trở nên nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, hạn chế nhầm lẫn, sai sót gây ra thiệt hại nặng nề cho các tổ chức, doanh nghiệp. Màn hình LED được thiết kế hiện đại và bền bỉ, người sử dụng có thể đọc rõ các số liệu được cung cấp.

Sử dụng mọi lúc

Máy sử dụng pin để trữ điện tăng phạm vi hoạt động. Bạn vẫn có thể tiến hành các cuộc giao dịch tiền mặt ở xa thành phố, vùng sâu vùng xa, vùng nông thôn với mạng lưới điện yếu, mất điện.

Tính năng hiện đại

Máy đếm tiền mini

Mặc dù trông khá nhỏ, nhưng máy đếm tiền mini chính hãng rất đáng ngạc nhiên vì sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị còn có chức năng đếm tự động, công dồn, đếm nhiều loại tiền Viet Nam Dong và ngoại tệ. Máy còn phát hiện tiền giả chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trong các giao dịch.

Giá bán máy rẻ

Các loại máy đếm tiền mini cầm tay chính hãng hiện nay có giá cực kỳ rẻ hơn so với những dòng máy thông thường. Giá máy đếm tiền mini giao động chỉ từ 800.000 – 5.000.000 đồng tùy thuộc vào thương hiệu, model, công suất hoạt động của máy. Nhìn chung đây là mức giá không quá đắt đỏ so với hiệu quả.

Lưu ý: Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên thiết bị này vẫn tồn tại một vài hạn chế nhất định. Chẳng hạn như máy có năng suất thấp chỉ đếm được một số lượng tiền vừa phải. Model máy cũng rất ít đa dạng nên người sử dụng có ít lựa chọn hơn, điều này khá là thiệt thòi với nhiều người.

Top máy đếm tiền mini được ưa chuộng

Hiện nay các dòng máy đếm tiền mini hiện có trên thị trường đa dạng chức năng, kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Sau đây là những dòng máy nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Máy đếm tiền mini V30

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và tiên tiến. Máy đếm tiền mini cầm tay V30 có thể đếm được nhiều loại tiền giấy, tiền cotton, polymer của các loại tiền Việt Nam Đồng hoặc ngoại tệ. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng như: đếm cộng dồn theo số thứ tự, hệ thống màn hình hiển thị công nghệ cao. Đặc biệt máy sử dụng cả nguồn điện và pin AA nên thuận tiện khi di chuyển, làm việc ở xa.

Máy đếm tiền pin AU1000UK

Đây là một trong những dòng máy đếm tiền bằng tay rất được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Máy đếm tiền chạy bằng pin AU1000UK hoạt động bằng pin sạc không cần phải găm điện trực tiếp. Thiết bị nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cầm tay tiện lợi thuận tiện cho việc mang đi giao dịch ở khắp mọi nơi. Ngoài chức năng đếm tiền chính xác và nhanh, máy còn có nhiều tính năng hữu ích như đếm được tất cả các loại tiền Việt và ngoại tệ, phát hiện tiền giả thông qua phần mềm chiếu tia UV, đếm theo mẻ từ 1 – 999.

Máy đếm tiền mini Xiudun 2850V

Máy đếm tiền mini

Xiudun 2121C là thiết bị máy đếm tiền thông dụng với kích thước nhỏ gọn, được nhiều quầy tạp hóa, siêu thị tin dùng. Máy có thiết kế sang trọng, tiện lợi, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, phù hợp với không gian nhỏ. Tốc độ đếm của máy lên đến 1100 tờ/phút tiết kiệm thời gian tối đa cho người tiêu dùng. Các chức năng khác của máy có thể kể đến như tự động nhận biết mệnh giá, tự khởi động, tự cộng dồn và xóa số. Máy còn có thể lập trình số đếm, chia theo từng mẻ tiện lợi tiết kiệm nhiều công sức khi giao dịch.

Máy đếm tiền Balion NH-314S

Với thiết kế kiểu dáng đứng nhỏ gọn, máy đếm tiền Balion NH-314S là cái tên rất đáng nhắc đến nằm trong danh sách này. Máy được sản xuất từ thương hiệu Balion nổi tiếng ở Trung Quốc, ngoài chức năng đếm tiền chính xác với tốc độ nhanh, máy còn có khả năng phát hiện tiền giả thông qua công nghệ mới nhất. Đặc biệt máy tự động hút bụi bảo vệ tuổi thọ sử dụng cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy đếm tiền Xinda 0191

Xinda 0191 thuộc phân khúc các dòng máy đếm tiền mini giá rẻ. Nhờ vào thiết kế kiểu dáng đứng nên trông máy khá nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích. Máy vẫn đảm bảo tốc độ đếm nhanh và chính xác lên đến 1200 tờ/phút để tiết kiệm thời gian, công sức cho các giao dịch tại ngân hàng, quầy tính tiền của siêu thị. Máy có thể đếm các loại tiền ngoại tệ như USD, Euro, nhân dân tệ hay thậm chí vé số. Chức năng đếm cộng dồn, đếm theo mẻ, phát hiện tiền giả cũng là ưu điểm đáng nhắc đến của thiết bị này.

Lưu ý chọn mua máy đếm tiền mini

Các sản phẩm máy đếm tiền mini mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khách hàng khi mua cần lưu ý các vấn đề sau:

Chọn loại máy phù hợp

Máy đếm tiền mini

Xem xét nhu cầu sử dụng của mình là gì để chọn được loại máy phù hợp nhất. Ví dụ nếu bạn có yêu cầu về tốc độ đếm tiền nhanh, chính xác, số lượng nhiều thì máy đếm tiền mini dáng đứng sẽ đảm bảo đáp ứng mong muốn của bạn. Các dòng máy đếm tiền mini cầm tay thường không thật sự phù hợp bởi năng suất hoạt động của máy khá thấp và số lượng đếm tiền không được nhiều, không hoạt động liên tục.

Xét môi trường sử dụng

Môi trường sử dụng cũng rất quan trọng khi chọn máy đếm tiền mini. Nếu sử dụng tại chỗ, có bàn làm việc thoải mái vừa đủ thì máy đếm tiền dáng đứng sẽ thích hợp hơn. Ngược lại nếu yêu cầu thường xuyên di chuyển đến mọi nơi như quán cà phê, tiệm tạp hóa, giao dịch tận nhà hay ở vùng sâu vùng xa, các dòng máy đếm tiền mini cầm tay sẽ đảm bảo quá trình hoạt động được an toàn và thuận tiện.

Giá bán máy đếm tiền

Máy đếm tiền hiện nay có nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào điều kiện kinh tế. Nếu bạn dư giả và ổn định tài chính thì những loại máy cao cấp sẽ là sự lựa chọn tốt. Dù mức giá có nhỉnh hơn so với các loại kia nhưng bù lại khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về hiệu quả làm việc của nó. Một vài dòng máy đếm tiền giá rẻ cũng tích hợp các tính năng cần thiết, tuy nhiên năng suất làm việc hơi thấp.

email zalo messenger