CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền loại nào tốt

  • 05/05/2022
Với nhu cầu giao dịch tiền mặt ngày càng lớn, việc đếm tiền thủ công làm mất nhiều thời gian, công sức mà còn không hiệu quả. Do đó sử dụng máy đếm tiền là điều cần thiết, tuy nhiên lựa chọn kiểu dáng máy đếm tiền loại nào tốt phù hợp nhu cầu không phải là điều dễ dàng.

Các loại máy đếm tiền theo kiểu dáng

Máy đếm tiền được sản xuất với nhiều loại và được phân thành kiểu dáng, chức năng hay thương hiệu sản xuất. Để đưa ra lựa chọn kiểu dáng máy đếm tiền nào tốt thì cần tìm hiểu thông tin chi tiết của nó.

Máy đếm tiền cầm tay

Máy đếm tiền loại nào tốt

Đây là dòng máy đếm tiền rất phổ biến, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên người sử dụng có thể cầm tay và mang thiết bị theo bên mình trong những lúc cần thiết. Đặc biệt khi cần giao dịch ở ngoài trời hay ở các địa điểm quá xa, khu vực miền núi thì máy đếm tiền mini cầm tay chắc chắn là một trong những lựa chọn hoàn hảo người dùng hãy cân nhắc.

Máy đếm tiền dáng đứng

Thiết bị có kiểu dáng hình đứng trông cực kỳ nhỏ gọn. Ưu điểm đầu tiên của loại máy đếm tiền này là nó không tốn quá nhiều diện tích để lưu trữ, cất giữ nên phù hợp với tất cả các loại bàn làm việc khác nhau trong văn phòng, quầy thu ngân, cửa hàng. Trọng lượng máy đếm tiền dáng đứng tương đối nhẹ, dễ dàng di chuyển ở khắp mọi nơi trong phòng làm việc, công ty nên người dùng có thoải mái thay đổi chỗ làm.

Máy đếm tiền dáng nằm

Máy đếm tiền loại nào tốt

Thiết bị có kiểu dáng nằm ngang, dài và trọng lượng nặng nên yêu cầu tìm vị trí cố định khi sử dụng. Máy đếm tiền dáng nằm có tốc độ đếm tiền nhanh chóng, khả năng đếm được một số tiền cực kỳ lớn, gấp 2 – 3 hoặc hơn so với loại máy dáng đứng. Máy có thể hoạt động liên tục ít bị lỗi hay đếm sai so với các dòng khác. Nếu bạn đang cân nhắc loại máy đếm tiền có thể hoạt động ổn định, lâu dài, đảm bảo năng suất nhanh và đạt hiệu quả trong các giao dịch tiền lớn, nhiều đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nên chọn máy đếm tiền loại nào tốt

Hầu hết các loại máy đếm tiền kể trên đều sở hữu những ưu và hạn chế riêng biệt. Để lựa chọn chính xác máy đếm tiền loại nào tốt nhất thì chủ đầu tư cần xem xét các khía cạnh về nhu cầu, quy mô, điều kiện:

Xem xét nhu cầu sử dụng

Trước hết cần xem xét nhu cầu sử dụng, chẳng hạn chủ đầu tư muốn dùng cố định hay linh động. Nếu là linh động thì kiểu như nào, có thường xuyên đi xa hay không? Trong trường hợp muốn sử dụng máy đếm tiền được đặt tại vị trí cố định, không thường xuyên di chuyển thì máy đếm tiền dáng nằm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nếu như thường xuyên di chuyển vị trí làm việc, cất giữ sau khi sử dụng thì máy đếm tiền dáng đứng là sự lựa chọn tốt hơn. Đối với những người làm trong lĩnh vực thu công nợ, thường giao dịch ở những vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn điện thì máy đếm tiền mini mang lại nhiều lợi ích.

Quy mô hoạt động tổ chức

Máy đếm tiền loại nào tốt

Các dòng máy đếm tiền mini thường chỉ đếm được với số lượng tiền ít và tốc độ không quá nhanh. Trong khi đó máy đếm tiền dáng nằm lại có thể đếm được một lượng tiền lớn trong thời gian ngắn nhất. Nếu nhu cầu sử dụng không quá cao, số lượng tiền trong quá trình giao dịch thấp thì máy đếm tiền mini hay máy đếm dáng đứng là lựa chọn rất đáng cân nhắc. Đối với các ngân hàng, công ty tài chính hay kho bạc nhà nước yêu cầu về khả năng hoạt động liên tục, tiền giao dịch nhiều thì nên chọn máy dáng nằm.

Điều kiện tài chính hiện tại

Xem xét điều kiện tài chính để lựa chọn loại máy đếm tiền phù hợp. Thông thường các dòng máy mini cầm tay có giá thành khá rẻ chỉ từ 900.000 đồng nhờ vào cấu tạo đơn giản và thiết kế nhỏ gọn. Máy đếm tiền hình dáng đứng có giá từ 1.500.000 đồng – 7.000.000 đồng tùy thuộc vào model của máy. Giá của máy đếm tiền dáng nằm giao động khoảng 1.800.000 đồng – 10.000.000 đồng phụ thuộc vào năng suất hoạt động các tính năng đặc biệt. Hãy cân nhắc điều kiện kinh tế để chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Kết luận

Như vậy, để đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc máy đếm tiền loại nào tốt nhất các chủ đầu tư cần xét theo nhiều khía cạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy đếm tiền nhưng chưa biết nên lựa chọn loại nào tốt hay phù hợp thì hãy liên hệ với Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thiết bị cũng như hiểu rõ khách hàng chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu lại đảm bảo giá thành.

email zalo messenger