CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền không hiện số

  • 05/05/2022
Máy đếm tiền không hiện số là một trong những lỗi phổ biến khi sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào hiệu quả. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, nhưng chưa biết cách xử lý thì đừng bỏ qua hướng dẫn sửa chữa được chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân máy đếm tiền không hiện số

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy đếm tiền bỗng dưng không hiện thị số đếm hay kết quả nữa. Trong đó 2 nguyên nhân phổ biến nhất đó là biến áp thiết bị hỏng hoặc nguồn điện đang bị lỗi.

Biến áp máy bị hỏng

Máy đếm tiền không hiện số

Biến áp của máy đang gặp lỗi hoặc bị hỏng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng khiến cho máy đếm tiền không hiển thị số liệu ở trên màn hình. Trong quá trình sử dụng nếu không biết cách lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hay thiết bị hoạt động quá mức đều có thể làm biến áp máy hỏng.

Nguồn điện máy bị lỗi

Nguyên nhân thứ 2 làm cho máy đếm tiền không hiện số đó chính là nguồn điện đang gặp vấn đề, hư hỏng. Nguồn điện bị yếu hoặc dây gắm chưa chắc chắn khiến cho máy không được kết nối với nguồn điện cũng làm cho máy không hoạt động và màn hình không thể nào hiển thị số liệu ở bên phía trên.

Sửa chữa máy đếm tiền không hiện số

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân khiến cho màn hình của thiết bị không hiển thị số liệu mà chúng ta có thể đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu như bạn thấy máy đếm tiền của mình không hiển số thì có thể tự sửa chữa tại nhà thông qua những cách đơn giản nhất sau đây:

Kiểm tra nguồn điện

Máy đếm tiền không hiện số

Đây là một trong những cách đơn giản nhất, người sử dụng chỉ cần kiểm tra nguồn điện của thiết bị. Xem xét dây găm nguồn đã chắc chắn vào ổ cấp và nguồn điện có đang phát sáng để báo hiệu nó vẫn hoạt động bình thường không. Nếu như ổ cấm không có điện thì cần tiến hành thay mới. Ngược lại nếu ổ cấm vẫn bình thường thì do dây hoặc nguồn điện của máy lúc này cần mua dây mới hoặc thay thế nguồn điện.

Sửa chữa biến áp

Trong trường hợp đã thử test nguồn điện và ổ cấm, thấy nó vẫn hoạt động bình thường thì có thể do biến áp của thiết bị. Điều bạn cần làm là tháo máy ra để kiểm tra biến áp xem thử nó có còn hoạt động hay không. Nếu có quá nhiều bụi bẩn bên trong cần phải vệ sinh tổng thể sau đó tìm ra lỗ hỏng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến áp, tốt nhất nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy đếm tiền tại TPHCM

Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền giá rẻ, uy tín. Nếu bạn đang gặp tình trạng màn hình của máy không hiển thị số liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền không hiện số tại Tân Hoàng Phát khách hàng sẽ được lợi ích như:

Quy trình chuyên nghiệp

Máy đếm tiền không hiện số

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu về thiết bị tìm hiểu chính xác lỗi máy và từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài sửa lỗi máy đếm tiền không hiện số, Tân Hoàng Phát còn sửa tất cả các loại lỗi của thiết bị như máy không nhảy số liệu, máy đếm sai tiền, sai mệnh giá, máy phát ra nhiều tiếng kiêu khó chịu hoặc khởi động không lên nguồn.

Thời gian nhanh chóng

Cam kết thời gian sửa chữa máy đếm tiền nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của người dùng. Chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày sau khi tiến hành nhận thiết bị chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bàn giao cho khách hàng theo như bản hợp đồng đã được ký kết. Trường hợp máy có nhiều lỗi phát sinh sẽ được cung cấp thông tin và chờ khách hàng đưa ra quyết định của mình.

Giá máy cạnh tranh

Không đảm bảo là cung cấp giá sửa chữa máy đếm tiền rẻ nhất trên thị trường, tuy nhiên Tân Hoàng Phát luôn cam kết mức giá cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ sẽ được chúng tôi thông báo công khai trước khi khách hàng quyết định, chắc chắn sẽ không có việc chi phí phát sinh hoặc tăng giá do vật tư, thiết bị.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền không hiện số. Hi vọng phần nào sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhằm tiết kiệm chi phí. Trong nhiều trường hợp nếu không thể tự sửa máy đếm tiền tại nhà, khách hàng nếu cần được tư vấn sửa chữa nhanh chóng, tận nơi thì hãy vui lòng gọi đến hotline 0909255557 nhé.

email zalo messenger