CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền hiệu nào tốt

  • 04/06/2022
Máy đếm tiền ra đời được xem là giải pháp công nghệ thông minh giúp các giao dịch tiền mặt được nhanh và chính xác. Hiện nay máy đếm tiền được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến top 3 hiệu máy đếm tiền tốt mà bạn có thể cân nhắc.

Máy đếm tiền thương hiệu Xiudun

Xindun là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất cung cấp máy đếm tiền và những thiết bị soi chiếu tiền tệ chính hãng. Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng ngay từ khi xuất hiện máy đếm tiền thương hiệu này đã mang đến dấu ấn cho người sử dụng bởi chất lượng cũng như giá cả.

Đặc điểm nổi bật

Máy đếm tiền hiệu nào tốt

Điểm chung mà chúng ta có thể thấy của những dòng máy đếm từ thương hiệu Xindun đó chính là khả năng đếm tiền siêu chính xác và tốc độ đếm tiền nhanh. Máy có thể tự động đếm, dừng lại, nhận biết các mệnh giá khác nhau và nhận dạng những loại tiền bất thường như tiền cũ, rách hoặc tiền giả.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn khắc khe, vì vậy máy hoạt động rất ổn định và ít khi bị lỗi. Thiết kế máy cũng nhỏ gọn, đơn giản cho phép người sử dụng dễ dàng lắp đặt hay bố trí ở bất cứ vị trí nào trong không gian.

Nhằm để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun đã được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá cả giúp người dùng thoải mái đưa ra quyết định chọn lựa chọn mình.

Sản phẩm tiêu biểu

Khách hàng ưa thích thương hiệu và muốn tìm kiếm một chiếc máy tốt, đừng bỏ qua các sản phẩm: Máy đếm tiền xiudun 8118, Xiudun 2300C, Xiudun 9500, Xiudun 9000, Xiudun 5118 hay Xiudun 6688W.

Máy đếm tiền thương hiệu Oudis

Nếu bạn đang cân nhắc máy đếm tiền hiệu nào tốt, Oudis là cái tên không nên bỏ qua. Thương hiệu máy đếm tiền Oudis đã được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước đánh giá cao và tin dùng.

Đặc điểm nổi bật

Máy đếm tiền hiệu nào tốt

Oudis là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất phân phối máy đếm tiền nổi tiếng và đáng tin cậy. Các sản phẩm máy đếm tiền từ thương hiệu nổi bật với khả năng đếm tiền nhanh và cho ra kết quả chính xác. Ngoài công dụng kiểm tra, tổng giá trị tiền có trong giao dịch, máy đếm tiền Oudis còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, chẳng hạn đếm tiền theo mẻ, phân biệt và đếm các mệnh giá tiền khác nhau.

Đặc biệt máy bổ sung thêm mắt hồng ngoại, mắt màu, mắt tím để kiểm tra tiền mới đang được lưu hành trên thị trường. Nhờ có công nghệ kiểm giả được cập nhật thường xuyên, thiết bị giúp đảm bảo an toàn trong các giao dịch, hạn chế gây ảnh hưởng hay thất thoát đến tài chính của cả doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, máy còn được sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng điều kiện tài chính hạn chế có thể chọn máy đếm tiền Oudis phân khúc giá rẻ từ 2.000.000 cho đến 7.000.000 đồng.

Sản phẩm tiêu biểu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, mong muốn khách hàng Oudis đã không ngừng cải thiện để sản xuất ra nhiều model máy đếm tiền với tính năng, công suất, kiểu dáng. Các loại máy đếm tiền tiêu biểu, được ưa chuộng đến từ thương hiệu này có thể kể đến như Oudis 9191A, Oudis 6900A, Oudis 3400C, Oudis 5200C.

Máy đếm tiền thương hiệu Xinda

Xinda là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy đếm tiền chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng ta có thể dễ dàng thấy máy đếm tiền Xinda được sử dụng trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

Máy đếm tiền hiệu nào tốt

Điểm nổi bật đầu tiên của các dòng máy đém tiền đến từ thương hiệu này đó là thiết kế đẹp mắt và tinh tế có giá trị thẩm mỹ rất cao. Máy đếm tiền Xinda được thiết kế với 2 kiểu dáng chính là nằm hoặc đứng phù hợp với nhiều yêu cầu về không gian của khách hàng cũng như năng suất hoạt động thiết bị.

Máy đếm tiền thương hiệu Xinda có khả năng kiểm tra được số lượng tiền mặt trong các giao dịch nhanh chóng và chính xác với tốc độ trên 1000 tờ / phút. Máy còn được cập nhật phần mềm kiểm giả thường xuyên, nhờ đó giúp người sử dụng có thể xác minh được tiền giả, siêu giả đời mới nhất.

Xinda còn sản xuất máy đếm tiền với nhiều tính năng vượt trội như là đếm cộng dồn, chia tiền theo mẻ, tự động phân biệt mệnh giá. Thiết bị còn có hệ thống lọc bụi bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng.

Sản phẩm tiêu biểu

Khách hàng đang có nhu cầu mua máy đếm tiền Xinda có thể tham khảo các sản phẩm được nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, ACB, Agribank, BIDV tin dùng như: Xinda BC 31F, Xinda SUPER BC-35, Xinda BC-35N, Xinda 2166F, Xinda 2166L, Xinda Super BC31, Xinda 0186…

Kết luận

Trên đây là thông tin hữu ích chia sẻ đến bạn máy đếm tiền hiệu nào tốt. Hiện nay Tân Hoàng Phát đang nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền phục vụ cho công việc của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

email zalo messenger