CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Máy đếm tiền giá rẻ

Giảm 10% trên tổng đơn hàng (áp dụng khi mua hàng online)
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Kiểu dáng
Giá
Sắp xếp
 Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2  Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
Xem video
Mặt số rời máy đếm tiền display 2100-2
1.350.000đ
  • 12.000 tờ/phút
  • 8,8kg
  • 1186 x 886 x 668 mm
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3400 Máy đếm tiền OUDIS 3400
Máy đếm tiền OUDIS 3400
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 3200 Máy đếm tiền OUDIS 3200
Máy đếm tiền OUDIS 3200
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2990A Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Máy đếm tiền OUDIS 2990A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2300 Máy đếm tiền OUDIS 2300
Máy đếm tiền OUDIS 2300
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền OUDIS 2019A Máy đếm tiền OUDIS 2019A
Máy đếm tiền OUDIS 2019A
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA 2018C Máy đếm tiền HOFA 2018C
Máy đếm tiền HOFA 2018C
3.200.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA 0306 Máy đếm tiền HOFA 0306
Máy đếm tiền HOFA 0306
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA 56 Máy đếm tiền HOFA 56
Máy đếm tiền HOFA 56
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền HOFA 52 Máy đếm tiền HOFA 52
Máy đếm tiền HOFA 52
4.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền SILICON MC2550 Máy đếm tiền SILICON MC2550
Máy đếm tiền SILICON MC2550
Liên hệ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 8500 Máy đếm tiền XIUDUN 8500
Máy đếm tiền XIUDUN 8500
4.000.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 8000 Máy đếm tiền XIUDUN 8000
Máy đếm tiền XIUDUN 8000
4.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 3000 Máy đếm tiền XIUDUN 3000
Máy đếm tiền XIUDUN 3000
2.900.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 2850V Máy đếm tiền XIUDUN 2850V
Máy đếm tiền XIUDUN 2850V
4.000.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 2500 Máy đếm tiền XIUDUN 2500
Máy đếm tiền XIUDUN 2500
3.500.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 2400 Máy đếm tiền XIUDUN 2400
Máy đếm tiền XIUDUN 2400
3.200.000đ
Đặt mua Chi tiết
Máy đếm tiền XIUDUN 2300 Máy đếm tiền XIUDUN 2300
Máy đếm tiền XIUDUN 2300
2.600.000đ
Đặt mua Chi tiết
Xem thêm

Công ty TNHH thiết bị vật tư Tân Hoàng Phát và đơn vị phân phối, cung cấp hơn 50 mẫu máy đếm tiền giá rẻ chất lượng tại TP HCM. Cam kết sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất giúp người sử dụng có thể xác định số lượng tiền và kiểm tra tiền giả nhanh, hiệu quả.

Máy đếm tiền giá rẻ là gì

Máy đếm tiền giá rẻ

Đây là một trong những loại máy đếm tiền được bán với mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng. Chức năng chính của loại máy đếm tiền này là giúp người sử dụng kiểm tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức và phát hiện tiền giả, siêu giả một cách chính xác mà bằng mắt thường khó nhận biết được.

Ngày nay máy đếm tiền giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp của những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu kiểm tiền ít, số lượng tiền cần kiểm không quá lớn và không phải thường xuyên. Không chỉ ứng dụng rộng rãi trong các ngân hàng, địa điểm vay vốn, trung tâm thương mại lớn… dòng máy đếm tiền giá rẻ còn được các shop thời trang, mỹ phẩm, siêu thị cỡ nhỏ lựa chọn sử dụng.

Phân loại máy đếm tiền giá rẻ

Máy đếm tiền giá rẻ được phân thành đa dạng các loại khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Cách phân loại của máy đếm tiền rẻ sẽ dựa vào chức năng hoặc kiểu dáng của máy.

Chức năng máy đếm tiền

Dựa trên chức năng, máy đếm tiền giá rẻ thường có 3 loại là đếm thông thường, cao cấp hoặc đếm xu.

Máy đếm tiền thông thường: Chức năng chính của loại máy đếm tiền này chủ yếu là kiểm tra số lượng tiền trong quá trình giao dịch. Ngoài ra nó cũng có một vài chức năng như cộng dồn hoặc kiểm định mệnh giá. Hạn chế máy là không thể kiểm được loại tiền mệnh giá lớn, tiền ngoại tệ hay phân biệt tiền giả.

Máy đếm tiền cao cấp: Không chỉ sở hữu chức năng của loại máy đếm thông thường, các loại máy đếm tiền cao cấp còn sở hữu thêm nhiều chức năng vượt trội chẳng hạn: phát hiện tiền siêu giả chính xác, phân chia loại tiền, phân biệt mệnh giá phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Máy đếm tiền xu: Loại máy đếm tiền xu thường ít phổ biến và ít được thịnh hành hơn tại Việt Nam, chức năng chính của loại máy này là dùng để đếm từng đồng xu hình tròn, dẹp chứ không đếm tiền tệ.

Hình dáng máy đếm tiền

Máy đếm tiền giá rẻ

Dựa vào hình dáng, máy đếm tiền được chia thành 2 loại chính là dạng đứng và dáng nằm.

Máy đếm tiền dáng đứng: Đây là một trong những loại máy đếm tiền giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế kiểu dáng đứng, máy không chiếm quá nhiều không gian, trọng lượng máy cũng nhẹ nên người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển để ngay trên bàn làm việc một cách dễ dàng. Tuy nhiên hạn chế của loại máy này là công suất thấp, không có nhiều chức năng, đếm số lượng tiền ít nên máy chỉ thích hợp để sử dụng trong các siêu thị, ngân hàng, địa chỉ cho vay vốn quy mô trung bình hoặc nhỏ.

Máy đếm tiền dáng nằm: Sản phẩm có thiết kế theo kiểu dáng nằm, dài bề ngang. Ưu điểm của loại máy đếm tiền này là thường có công suất lớn, kiểm được số lượng tiền nhiều, có băng tải và hoạt động liên tục. Máy đếm tiền dáng nằm được ứng dụng rộng rãi trong các kho bạc, ngân hàng hay công ty tài chính lớn. Hạn chế của nó là trông to và cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, trọng lượng của máy cũng khá nặng.

Thương hiệu máy đếm tiền

Ngày nay, máy đếm tiền được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho người mua hàng. Các thương hiệu nổi tiếng ngoài việc cung cấp loại máy đếm tiền cao cấp thì cũng có một số sản phẩm có giá tầm trung. Dưới đây là các thương hiệu rất đáng để bạn tham khảo:

Máy đếm tiền Oudis: Thương hiệu này nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại máy đếm, soi tiền chất lượng ổn định và giá phải chăng. Tốc độ máy đếm tiền của thương hiệu này cực nhanh lên đến 1100 tờ/ phút, độ chính xác cao đáp ứng các nhu cầu khách hàng khác nhau.

Máy đếm tiền Xiudun: Thương hiệu máy đếm tiền đến từ Trung Quốc với nhiều mức giá khác nhau. Máy đếm tiền giá rẻ của thương hiệu này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về sự chính xác, các tính năng tuyệt vời. Máy có tốc độ đếm nhanh lên đến 100 tờ/6 giây mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Máy đếm tiền Xinda: Đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Máy có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và gọn nhẹ. Thiết kế mở nên người dùng có thể quan sát số lượng tiền tốt hơn.

Tại sao nên mua máy đếm tiền giá rẻ

So với các dòng máy đếm tiền cao cấp, giá cả đắt đỏ thì máy đếm tiền được bán với giá thành rẻ cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy đâu là những lý do bạn nên mua máy đếm tiền giá rẻ?

Tiết kiệm chi phí

Máy đếm tiền giá rẻ

Dĩ nhiên một trong những lợi ích của việc mua máy đếm tiền giá rẻ mà chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng đó chính là tiết kiệm chi phí. Chỉ với mức giá dưới 5 triệu đồng, chủ đầu tư vẫn có thể sở hữu sản phẩm máy đếm tiền để phục vụ cho công việc của mình. Hơn nữa, so với việc thuê nhân viên để kiểm soát tiền trong quá trình giao dịch với mức lương đắt đỏ hằng tháng, thì mua máy đếm tiền tự động có lợi hơn.

Tiết kiệm thời gian

Theo khảo sát, tốc độ đếm của các dòng máy đếm tiền hiện nay là ít nhất 1000 tờ/1 phút. Khả năng làm việc của máy đếm tiền tự động, làm việc liên tục 24/24 giờ và không nghỉ ngơi. So với thời gian mà con người kiểm tra thì tốc độ của máy đếm nhanh hơn nhiều lần, từ đó tiết kiệm nhiều thời gian kiểm tra tiền.

Tiết kiệm công sức

Trong quá trình kiểm tra một số lượng tiền lớn, con người thường không tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn. Đôi khi, họ lại phải mất một mớ thời gian để kiểm tra lại số lượng tiền có trong tay khi không cảm thấy chắc chắn. Tuy nhiên khi mua máy đếm tiền, vấn đề này được giải quyết hiệu quả hơn. Con người không cần phải liên tục lặp đi lặp lại động tác hoặc nhẩm trong đầu số tiền đang trong quá trình giao dịch. Máy đếm tiền tự động sẽ thay thế họ làm được việc đó và hiển thị các số liệu thông minh qua màn hình.

Đảm bảo chính xác

Các dòng máy đếm tiền tự động có sự đảm bảo chính xác tuyệt đối lên đến 100%. Đây là điều mà con người không thể đảm bảo và dù có là nhân viên cấp cao trong quá trình kiểm soát tiền cũng không tránh khỏi những sai sót gây thiệt hại nặng nề. Vì vậy việc sử dụng máy đếm tiền là sự cần thiết để hạn chế các rủi ro có thể gặp phải, giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quản lý, giao dịch tiền an toàn và hiệu quả.

Dễ dàng đổi mới

Sau một thời gian dài sử dụng, máy đếm tiền không tránh khỏi những hư hỏng, lỗi thời. Việc mua các dòng máy cao cấp đắt tiền khiến nhiều người e ngại trong việc mua mới vì họ cảm thấy đây là đều tốn kém. Tuy nhiên, nếu mua máy đếm tiền giá rẻ, người dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định đổi mới loại máy hiện đại hơn, tốt hơn trong suốt quá trình sử dụng của mình, khi cảm thấy nhàm chán với máy cũ.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền giá rẻ

Từ những lợi ích tuyệt vời ở trên, có thể thấy việc sở hữu máy đếm tiền được bán với giá thành rẻ nên được cân nhắc khi có nhu cầu. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng của mình khi mua loại máy này? Tham khảo kinh nghiệm mua máy đếm tiền giá rẻ sau:

Tìm máy có tính năng cần

Máy đếm tiền giá rẻ

Không cần phải chọn những thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội, chỉ cần chọn máy đếm tiền có các tính năng cần thiết để tránh lãng phí vì không sử dụng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu đếm tiền, mệnh giá không quá lớn và chủ yếu là tiền Việt Nam Đồng thì bạn nên chọn máy đếm tiền bình thường. Ngược lại, nếu bạn hay giao dịch tiền ngoại tệ với các mệnh giá lớn hơn, số lượng tiền nhiều nên chọn máy có chức năng chống giả hoặc các tính năng khác dù phải trả cái giá cao hơn để tránh thất thoát tài sản của mình.

Chọn thiết kế máy phù hợp

Kiểu dáng máy tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn mua máy cho những cửa hàng, phòng ban hay doanh nghiệp nhỏ, vừa thì nên chọn máy dạng đứng. Bởi máy có thể đếm được số lượng tiền vừa phải đủ để sử dụng cho công việc và máy cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi khi đặt bàn làm.

Trong trường hợp bạn mua máy sử dụng cho ngân hàng, công ty lớn với nhu cầu đếm tiền nhiều, thường xuyên máy đếm tiền giá rẻ được thiết kế nằm ngang là lựa chọn tốt nhất. Loại máy này có kích thước lớn, công suất mạnh mẽ có thể đếm được số lượng tiền nhiều và liên tục, tốc độ đếm cũng nhanh hơn.

Chọn tốc độ máy đếm tiền

Tốc độ đếm của máy cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy đếm tiền giá rẻ. Máy đếm tiền có tốc độ càng nhanh thì giúp năng suất công việc lên rất nhiều lần. Các mẫu máy đếm tiền sẽ có tốc độ khác nhau nên tìm hiểu tốc độ máy để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng.

Chọn thương hiệu máy đếm tiền

Nên chọn các dòng máy đếm tiền đến từ thương hiệu uy tín bởi sẽ đảm bảo chất lượng và các chế độ bảo hành tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các loại máy đếm tiền đến từ các hãng nổi tiếng như Xiudun, Xinda ở Trung Quốc hoặc Oudis Nhật Bản, Silicon Mỹ… Đây là những thương hiệu đang được đánh giá khá cao.

Chọn mức giá máy đếm tiền

Các loại máy đếm tiền giá rẻ thường giao động từ 3 triệu cho đến 5 triệu đồng. Máy có giá càng cao thì chất lượng càng tuyệt vời vì vậy bạn nên cân nhắc đến các loại máy đếm có giá tốt hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét điều kiện tài chính của mình để chọn loại máy phù hợp không làm ảnh hưởng kinh tế.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Các đơn vị cung cấp máy đếm tiền uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm lẫn giá tốt trên thị trường. Do đó khi có nhu cầu mua máy đến tiền giá rẻ bạn nên chọn đơn vị bán kỹ lưỡng để hạn chế tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng với mức giá đắt đỏ hay có chế độ bảo hành không được tốt.

email zalo messenger