CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Máy đếm tiền có soi được tiền giả không

  • 27/05/2022
Không chỉ có khả năng kiểm tra số lượng tiền trong giao dịch nhanh và chính xác, máy đếm tiền còn sở hữu nhiều tính năng như nhận biết mệnh giá, đếm tổng giá trị tiền, chia tiền theo mẻ, đếm nhiều mệnh giá cùng lúc và phân báo giá. Vậy máy đếm tiền có soi được tiền giả không?

Máy đếm tiền có soi được tiền giả không

Máy đếm tiền có thể soi tiền giả

Máy đếm tiền có soi được tiền giả không

Câu trả lời là có, tuy nhiên không phải loại máy đếm tiền nào cũng có chức năng soi và kiểm tra tiền giả. Một vài loại máy đếm tiền thông thường thì không thể nào soi được những tờ tiền giả có trong bất cứ giao dịch nào. Chức năng của máy đếm tiền thông thường là đếm, tổng cộng số lượng tiền mà người dùng đặt trong khe. Từ các dòng máy đếm tiền cao cấp trở lên mới có thêm tính năng đếm và soi tiền giả.

Đặc điểm máy đếm tiền soi tiền giả

So với các loại máy đếm thông thường, máy đếm có thể soi được tiền giả sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

Công nghệ kiểm giả mới nhất: Các loại máy đếm tiền có chức năng soi được tiền giả sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để soi và kểm tra các loại tiền giả như công nghệ tia UV, MG, WM. Những công nghệ này có thể tự động cập nhật thường xuyên để nhanh chóng phát hiện ra những loại tiền giả mới sản xuất.

Có nhiều tính năng hiện đại: Ngoài khả năng phát hiện ra những tờ tiền siêu giả mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được, thiết bị còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại như phân biệt mệnh giá, tổng giá trị tiền, chia tiền theo mẻ hay thậm chí đếm được tất cả các loại tiền khác nhau trong cùng 1 lần. Nhờ những tính năng đặc biệt này, máy giúp công việc kiểm tra tiền mặt được nhanh chóng, suôn sẻ.

Đa dạng mẫu mã khác nhau: Thiết bị được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chức năng, công suất và giá bán phù hợp với nhiều nhu cầu. Người dùng có thể chọn máy đếm tiền dáng đứng hoặc dáng nằm, máy đếm tiền có tốc độ 1000 tờ / phút hay là 1400 tờ/ phút, máy đếm tiền có giá thành rẻ từ 2 – 7 triệu hay các dòng máy cao cấp đắt đỏ hơn 15 triệu sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, mong muốn.

Top máy đếm tiền có soi được tiền giả

Hiện nay máy đếm tiền có thể soi được tiền giả có rất nhiều loại. Nếu bạn đã tham khảo và phân vân với sự lựa chọn của mình, tham khảo ngay top máy đếm soi được tiền giả được ưa chuộng nhất hiện nay:

Máy đếm tiền Xiudun 8000

Máy đếm tiền có soi được tiền giả không

Sản phẩm máy đếm tiền Xiudun 8000 là một thiết bị mạnh mẽ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Thiết bị giúp bạn xác định tiền giả bằng 1 bộ cảm ứng hồng ngoại và 4 cặp led thông minh. Bên cạnh đó máy còn được trang bị 6 cặp mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm nhờ đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những tờ tiền giả, siêu giả được sản xuất tinh vi mà mắt không thể nào nhìn được.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 31F

Xinda Super BC 31F là một trong những loại máy đếm tiền cao cấp chức năng soi được tiền giả được nhiều ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV tin dùng. Thiết bị sử dụng hệ thống cảm biến 3 màu và 8 cặp mắt hồng ngoại giúp kiểm tra hình chìm và xác định tiền giả cực kỳ chuẩn xác.

Máy đếm tiền Oudis 8899A

Máy đếm tiền có soi được tiền giả không

Nếu bạn đang cân nhắc mua máy đếm tiền nhanh chóng có thể phát hiện được những tờ tiền giả có trong giao dịch, Oudis 8899A là một cái tên rất đáng có trong danh sách. Máy được trang bị đến 40 cặp đèn LED hồng ngoại và 14 đèn LED UV siêu sáng, siêu thông minh để phát hiện ra những tờ tiền giả. Ngoài ra, máy còn có 2 cặp mắt đếm độc lập vừa giúp tính tổng giá trị tiền lại phát hiện tiền giả khi tùy chọn.

Máy đếm tiền Balion NH 314S

Máy đếm kiểm tra tiền thương hiệu Balion mã NH 314S là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn. Máy có thể phát hiện tiền giả, siêu giả dễ dàng thông qua hệ thống mắt thần hồng ngoại và tia cực tím. Tia cực tím giúp thiết bị phát hiện ra những điểm sáng trên tờ tiền, nếu những tờ tiền đi qua mà không nhìn thấy các đường kim tuyến thì máy sẽ đánh dấu và báo đó là tiền giả. Còn chức năng hồng ngoại giúp máy nhận diện đường vân của tờ tiền, nếu phát hiện tiền không có đường vân máy sẽ báo giả.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp máy đếm tiền có soi được tiền giả không. Hi vọng bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại máy đếm tiền phù hợp cho công việc, tự đó đảm bảo an toàn trong các giao dịch. Đừng quên tìm đến các đơn vị cung cấp máy đếm tiền uy tín để được tư vấn các sản phẩm đếm có chức năng soi và phát hiện tiền giả để tránh chọn sai và mua nhầm loại máy bạn nhé.

email zalo messenger