CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Tư vấn

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền

  • 05/05/2022
Để đảm bảo giao dịch tiền mặt số lượng lớn an toàn và hiệu quả, máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu. Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc máy đếm tiền phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Một số kinh nghiệm mua máy đếm tiền được chia sẻ dưới đây hy vọng giúp ích cho bạn.

Máy đếm tiền có thật sự cần thiết

Đối với các ngân hàng, kho bạc nhà nước khi số lượng giao dịch tiền lớn máy đếm tiền là thiết bị cần thiết. Vậy đối với các công ty doanh nghiệp, có cần thiết phải mua và sử dụng máy đếm tiền hay không? Câu trả lời là có, dù quy mô lớn hay nhỏ thì việc đầu tư máy đếm tiền cho doanh nghiệp rất quan trọng, giúp:

Tiết kiệm thời gian

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền

Tốc độ đếm của thiết bị nhanh hơn con người gấp nhiều lần. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại, máy có thể đếm và xử lý tiền ngay trong cùng 1 lúc mà chỉ mất có vài phút. Đồng thời nhờ vào độ chính xác cao, người sử dụng cũng không phải kiểm tra lại tiền và mất thêm bất cứ thời gian nào nữa.

Đảm bảo chính xác

Trong nhiều giao dịch, đôi khi con người không thể tránh khỏi mắc lỗi đếm thiếu hoặc thừa. Tuy nhiên thiết bị hầu như không bị mắc lỗi như thế, nó luôn đảm bảo thông tin giao dịch đúng và chính xác.

Đảm bảo an toàn

Nhờ có tính năng phát hiện tiền giả, siêu giả hay nhận biết tiền bất thường thiết bị giúp đảm bảo an toàn trong tất cả các giao dịch khác nhau, từ đó giúp chủ doanh nghiệp giảm bớt các thiệt hại lớn.

Cách mua máy đếm tiền cho doanh nghiệp

Việc chuẩn bị một chiếc máy đếm tiền là rất quan trọng đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn, nhanh chóng. Nhưng với quá nhiều loại máy trên thị trường làm thế nào để bạn có thể chọn máy đếm tiền tốt nhất? Sau đây là những kinh nghiệm mua máy đếm tiền cho doanh nghiệp mà chủ đầu tư nên biết:

Xác định mức giá

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền

Đầu tiên cần phải xác định trước mức giá mà bạn muốn chi, bởi mỗi mức giá khác nhau sẽ có thương hiệu, chất liệu và tính năng phù hợp. Việc xác định trước mức giá sẽ chi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình đồng thời không bị chèo kéo bởi những thiết bị quá đắt đỏ. Bạn có thể chọn mức giá rẻ giao động từ 2 triệu – 4 triệu đồng hoặc máy đếm tiền cao cấp trên 10 triệu đồng.

Mục đích sử dụng

Nếu mục đích của bạn chỉ kiểm tra số lượng tiền mặt có trong giao dịch máy đếm tiền thông thường đã thật sự ổn đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Tuy nhiên khi số lượng giao dịch lớn và bạn cần kiểm tra tiền giả hay các loại tiền ngoại tệ nữa máy đếm tiền cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

Kiểm dáng của máy

Sau khi đã đưa ra mức giá phù hợp và xác định nhu cầu sử dụng, hãy chú ý đến kiểu dáng của máy đếm tiền. Hiện nay thì máy đếm tiền sẽ có 2 kiểu dáng chính là đứng và nằm ngang, bạn lựa chọn kiểu dáng nào còn tùy thuộc vào không gian bố trí của bạn. Bởi nếu chọn máy có kiểu dáng ngang, nó đôi khi trông sẽ cồng kềnh và chiếm rất nhiều diện tích, đòi hỏi không gian được trưng bày phải rộng rãi. Máy dáng đứng với kiểu dáng nhỏ gọn và thích hợp với nhiều vị trí, tuy nhiên năng suất làm việc nó không được tốt.

Thương hiệu sản xuất

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền cho doanh nghiệp là chọn thương hiệu sản xuất. Một thương hiệu tốt không phải là thương hiệu nổi tiếng nhất, bán thiết bị với giá đắt đỏ nhất mà đặc điểm sản phẩm thương hiệu đó là gì. Bạn nên chọn thương hiệu cung cấp những sản phẩm với tính năng tiên tiến, hiện đại và uy tín. Quan trọng hơn cả đó cần phải là thương hiệu chính hãng nhập khẩu chứ không phải hàng fake.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành càng lâu dài, đều đó nghĩa là bạn được hưởng nhiều chính sách sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng từ nhà sản xuất. Vì vậy, hãy lựa chọn thiết bị có chế độ bảo hành ít nhất từ 1 năm, đều này giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu một sản phẩm nào đó được cung cấp và chỉ có chế độ bảo hành ngắn, dưới 6 tháng chẳng hạn bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bởi máy đôi khi được lắp đặt và hư hỏng, bạn có thể cần chi một khoảng tiền lớn trong việc sửa chữa, thay thế thiết bị.

Kết luận

Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, vậy bạn đã chọn được cho mình một chiếc máy đếm tiền thật ưng ý cho doanh nghiệp của mình hay chưa. Để tránh mua phải những loại máy đếm tiền kém chất lượng hãy liên hệ với Tân Hoàng Phát thông qua hotline 0909255557 để được chúng tôi tư vấn bạn nhé. Không chỉ cung cấp máy đếm tiền chính hãng mà Tân Hoàng Phát còn đảm bảo giá bán tốt nhất trên thị trường.

email zalo messenger